CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH: SÁCH CHIẾU BÓNG ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VIẾT CHO TRẺ EM VIỆT NAM: Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Thỏ và Rùa

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Thỏ và Rùa

Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Thỏ và Rùa của người Việt, dành riêng cho trẻ em Việt

Chúng ta có sẵn những quyển sách thiếu nhi best-seller trên Amazon được chuyển ngữ sang tiếng Việt, nhưng không có sẵn nhiều cuốn sách của tác giả Việt Nam viết cho trẻ em Việt Nam. Đó là trăn trở của Đinh Tị Books – của những người làm sách khi luôn muốn kể lại cho trẻ em mình những truyền thống đẹp, những bông hoa, ngọn cỏ đặc trưng của dải đất chữ S mà không nơi nào trên địa cầu có được. Để dạy trẻ về màu đỏ người Mỹ sẽ nhắc đến quả “cherry”, nhưng chúng tôi lại cứ muốn đưa thêm vào sách những “bông hoa phượng vĩ”.

Cùng với tâm thế như vậy, bộ sách Mặt nạ của Đinh Tị, sách Lật mở khám phá, sách 30 ngày cùng con học hiểu về chống xâm hại, sách Chuyển động đếm số,… và nay là bộ SÁCH CHIẾU BÓNG – CINEMA BOOK đã ra đời.

>> ĐẶT MUA SÁCH CHIẾU BÓNG – THỎ VÀ RÙA – TẠI ĐÂY <<

Những trải nghiệm thú vị của bé cùng Sách chiếu bóng – Thỏ và Rùa

Bộ Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Thỏ và Rùa khuyến khích sự tương tác của cha mẹ và bé khi dành thời gian cho nhau. Vì theo chúng tôi, bé sẽ phát triển tốt nhất khi có sự đồng hành và dẫn lối của cha mẹ.

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Thỏ và Rùa

>> ĐẶT MUA SÁCH CHIẾU BÓNG – THỎ VÀ RÙA – TẠI ĐÂY <<

 

Khi đọc sách, cha mẹ hãy dùng một chiếc đèn pin chiếu lên sách trong bóng tối để những hình ảnh hiện lên trên chính bức tường nhà mình. Sau đó, hãy thưởng thức câu chuyện được kể trên

các câu thơ, đảm bảo bé và cha mẹ sẽ có những phút giây dành cho nhau cực thú vị đó!

“Trong khu rừng rậm rạp

Có đôi bạn Thỏ Rùa

Rùa ta luôn chậm chạp

Thỏ – thắng mọi cuộc đua.

Một hôm trời nắng nhẹ

Thỏ rủ Rùa chạy thi

Rùa gật đầu khe khẽ

“Nào, hãy bắt đầu đi!””