Không chỉ là hãng luôn theo đuổi công nghệ và kỹ thuật sản xuất mới nhất, Viglacera còn cho thấy nỗ lực tung ra các sản phẩm có chất lượng cao cấp, dẫn dắt xu hướng thiết kế như gạch mỏng công nghệ Slimtech, gạch kỹ thuật 20mm…

Viglacera với các sản phẩm tiên phong về công nghệ độ dày tại thị trường Việt Nam (ảnh trái), BST gạch Slimtech lấy cảm hứng từ gỗ tự nhiên
(ảnh phải)

Từ việc tiên phong với dòng gạch kỹ thuật 20mm

Trong xu hướng thiết kế nội ngoại thất những năm gần đây, dòng gạch kỹ thuật 20mm do Viglacera sản xuất đã gây chú ý trên thị trường bởi thiết kế độc đáo và hiệu suất sử dụng thể hiện ở công năng, sức mạnh. Sản phẩm này còn phá kỷ lục về điểm số đánh giá độ bền đối với một sản phẩm gạch ốp lát khi cả thí nghiệm và thực tế đều chứng minh gạch có độ cứng và chống chịu lực vượt trội hơn hẳn đá tự nhiên, với khả năng chịu lực trên một viên gạch tương đương sức nặng của một chiếc ô tô một tấn. Bên cạnh đó, gạch kỹ thuật 20mm có độ bền cao, không bị biến dạng trước các tác nhân gây hư hại bên ngoài như nhiệt độ, độ ẩm, lực tác động…
Không chỉ đi đầu về công nghệ và được đánh giá cao từ giới chuyên gia, Viglacera còn đang cho thấy vị thế của nhà sản xuất dẫn dắt xu hướng thiết kế cao cấp. Các dòng gạch ốp lát kỹ thuật với yếu tố đề cao công nghệ và tính năng như gạch outdoor 20mm, gạch kháng khuẩn, gạch color body, gạch xương trắng (signature)… Viglacera mới ra mắt thị trường trong khoảng thời gian gần đây vừa gây sự chú ý về hiệu suất sử dụng, vừa thể hiện triết lý thiết kế cao cấp của Viglacera.

Dòng gạch kỹ thuật có độ dày 20mm là dòng gạch dày nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Các mẫu gạch 20mm này còn sở hữu những thiết kế độc quyền đến từ các chuyên gia thiết kế hàng đầu của hãng Digital Design (Ý). Sau gần hai năm Viglacera tiên phong ra mắt sản phẩm gạch kỹ thuật 20mm, các mẫu gạch này vẫn được coi là chưa có đối thủ và duy trì vị trí độc tôn trên thị trường.

Gạch kỹ thuật 20mm có thể thay thế cho nhiều loại vật liệu tự nhiên dùng trong thiết kế ngoại thất

Đến sự trở lại với dòng gạch mỏng công nghệ Slimtech đẳng cấp

Không dừng lại ở các dòng gạch kỹ thuật cao cấp, độc đáo, Viglacera cũng có sự trở lại đầy ấn tượng ở thị trường gạch ốp lát với sản phẩm gạch Slimtech với thiết kế “siêu mỏng”, ứng dụng đồng bộ, không kén chọn không gian sử dụng, vừa phô trương được sức mạnh công nghệ đến từ hãng vật liệu có lịch sử gần 50 năm tại Việt Nam.

Với độ mỏng chỉ 6,5mm, gạch Slimtech là dòng gạch công nghệ mỏng nhất ở thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm còn sở hữu chất lượng vượt trội khi ứng dụng công nghệ sản xuất thân mỏng tiên tiến với hệ thống trang thiết bị công nghệ nhập khẩu hoàn toàn từ Châu Âu.

Tối ưu về độ mỏng, gạch Slimtech còn sở hữu sự bền bỉ cùng nhiều lợi ích đáng kinh ngạc khác như giúp tăng diện tích thông thuỷ cho căn hộ, giảm chênh lệch khẩu độ nền khi cần thay mới, sửa chữa. Với trọng lượng nhẹ hơn 30% so với gạch ốp lát thông thường, gạch Slimtech giúp giảm tải trọng của các toà nhà cao tầng một cách hiệu quả. Các kiến trúc sư có thể thiết kế và tạo ra nhiều không gian sáng tạo hơn với gạch Slimtech nhờ việc cắt gạch thuận tiện.

Là gạch mỏng công nghệ porcelain, các chỉ số cơ lý như độ cứng, độ ma sát, chống thấm nước, chống trầy xước – mài mòn của gạch Slimtech đều ở mức vượt trội. Đặc biệt, sản phẩm được sản xuất nhờ công nghệ Slimtech 6,5mm của viglacera còn đề cao việc loại bỏ đi những yếu tố kim loại nặng để an toàn hơn cho sức khỏe con người.

Không chỉ đột phá về công nghệ, dòng sản phẩm Slimtech cao cấp, độc đáo của Viglacera còn thu hút mọi ánh nhìn với thiết kế góc cạnh và hoạ tiết chân thật như bề mặt của vật liệu tự nhiên. Thiết kế mỏng hơn, nhẹ hơn nhưng hiệu suất sử dụng mạnh mẽ hơn cùng ngôi vị thương hiệu dẫn đầu về lĩnh vực vật liệu xây dựng tại Việt Nam chính là điểm cộng hoàn hảo cho gạch Slimtech ngay tại thời điểm mà nó ra mắt.