Các bạn thân mến! Thói quen đọc sách từ sớm không chỉ bồi dưỡng tâm hồn mỗi người mà còn giúp các bạn nhỏ hình thành những thói quen tích cực và phát triển kỹ năng học tập sau này. Truyện kể bốn mùa là bộ sách mang lại cho độc giả nhí những trải nghiệm đọc sách thú vị.

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

Truyện kể bốn mùa - Cơn giận chóng qua - Giúp con kiểm soát cảm xúc

BỘ SÁCH CHUYỆN KỂ BỐN MÙA DÀNH RIÊNG CHO CÁC BẠN NHỎ LỚP MẦM NON

“Mỗi đứa trẻ không phải là chiếc bình hoa để đổ cho đầy mà là một ngọn lửa cần được thắp sáng” – Francois Rabelais. Các bạn nhỏ nhà mình có biết một năm có mấy mùa không? Bốn mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông, các bạn ấy thích nghe những câu chuyện về mùa nào nhất?

☼ 1001 TRUYỆN MẸ KỂ CON NGHE là bốn cuốn sách màu sắc bắt mắt, mỗi mùa lại có một màu sắc đặc trưng riêng. Hai trang nhỏ là một câu chuyện với hình minh họa đáng yêu không chỉ các bạn nhỏ thích mê mà người lớn chúng ta cũng thấy hứng thú khi đọc.
Mùa Xuân có câu chuyện về hạt giống nảy mầm, Mùa Hạ có câu chuyện về kẹo sữa của bà ngoại, Mùa Thu có câu chuyện về tình bạn của hai chú chó, Mùa Đông có câu chuyện về cậu bé tuyết.

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY

☼ 1001 TRUYỆN MẸ KỂ CON NGHE – BỐN MÙA đón nhận được nhiều tình cảm từ độc giả, đặc biệt là các mẹ có bé đang trong độ tuổi mầm non 2 – 5 tuổi. Dành cho các bạn nhỏ của chúng ta một chút mỗi ngày và được ngắm nhìn các bạn ấy yêu thích việc tìm hiểu mọi vật xung quanh là điều thật sự hạnh phúc phải không?

Truyện kể bốn mùa - Kỳ nghỉ hè đáng nhớ - Niềm vui quanh ta

ĐẶT MUA SÁCH TẠI ĐÂY