Trong đời sống mỹ thuật Việt Nam hiện nay đang phát triển dạng nghệ thuật vẽ trên máy tính. Do đặc trưng của nghệ thuật đa phương tiện, tranh kỹ thuật số có thể tồn tại ở nhiều hình thức khác nhau: in kỹ thuật số; hoặc được kết hợp với các chất liệu khác. Tranh kỹ thuật số ngày càng được sử dụng phổ thông hơn vào tranh trí nội thất vì có nhiều ưu điểm nổi bật. Tính đa dạng trong thiết kế nhiều hơn, sự lựa chọn nhiều hơn do có nhiều mẫu mã, thể loại tranh, phong cách tranh,… và giá thành ở những dòng tranh phổ thông có chi phí rẻ hơn. (tranhkythuatso.com)

Các loại tranh kỹ thuật số giờ đây đã được sử dụng nhiều trong cuộc sống. Những hãng điện tử về màn hình đã sản xuất nhiều sản phẩm ứng dụng cho tranh kỹ thuật số như LG, Samsung v.v… Nhiều khách hàng ở trong những căn hộ hiện đại hiện nay đã mạnh dạn thay đổi tranh trang trí truyền thống bằng tranh kỹ thuật số với việc sử dụng các màn hình đặc thù cho tranh kỹ thuật số. Điều này giúp cho gia chủ có thể thay đổi nhiều mẫu tranh khác nhau tùy theo sở thích mà không cần phải nhờ đến thợ thi công thay đổi. Chỉ cần nhấn nút điều khiển như điều khiển tivi, gia chủ đã có thể thay đổi một bức tranh khác trong tích tắc.

Ngoài ra, tranh kỹ thuật số cũng ứng dụng trong cuộc sống với những hình thức phổ biến hiện nay như là người sử dụng tranh có thể tự in tranh theo ý muốn. Trên thị trường hiện nay, kỹ thuật in tranh kỹ thuật số đã phát triển rất mạnh mẽ. Những dòng tranh kỹ thuật số được in bằng loại mực in dầu trên chất liệu vải canvas làm cho bức tranh có độ bền cao, màu sắc chân thực với thị giác. Vì thế mà hiện nay các họa sỹ tranh sơn dầu có thể mạnh dạn chuyển đổi hóa các tác phẩm tranh sơn dầu của mình trở thành phiên bản số hóa để có thể thương mại hóa sản phẩm ra thị trường một cách phổ thông hơn. Nhờ vậy mà các tác phẩm dễ dàng đến tay người dùng hơn và nguồn thu nhập dành cho họa sỹ cũng được mở rộng nhiều hơn so với các cách kinh doanh tranh truyền thống.

Tại website nhadatdanang.com hiện nay, chúng tôi cũng có sẵn một cửa hàng tranh kỹ thuật số, giúp cho khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa mẫu mã và kích cỡ để mua với hình thức: Mua – thanh toán trực tuyến – tải về file tranh kỹ thuật số. Và file tranh này có thể sử dụng in ấn với chất lượng cao theo kích thước đã được thiết kế sẵn.

Các thể loại tranh tại website luôn được cập nhật liên tục hằng ngày, hằng tháng, để đáp ứng nhu cầu cho nhiều khách hàng khác nhau, như các gia chủ, các nhà thiết kế nội thất, tranh trí nội thất v.v…

Quý khách có thể vào link sau để truy cập vào cửa hàng tranh kỹ thuật số của nhadatdanang.com

Link: https://nhadatdanang.com/danh-muc-san-pham/tranhkythuatso
Hoặc có thể vào website: tranhkythuatso.com