Thương hiệu mỹ phẩm Simple đã có hơn 60 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp và chăm sóc da. Được thành lập vào năm 1960, thương hiệu này đã được thị trường công nhận và được người tiêu dùng bình chọn là một trong những thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da hàng đầu của Vương quốc Anh. Simple nổi tiếng với những sản phẩm siêu lành tính, không chứa các chất gây kích ứng, phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm và dễ bị kích ứng.

Dưới đây là một số dòng sản phẩm của thương hiệu Simple:

  1. Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Refreshing Facial Wash Gel: Sản phẩm chứa pro-vitamin B5 và vitamin E, giúp cấp nước cho da và ngăn ngừa lão hóa. Không chứa hương liệu và chất tạo màu, thích hợp cho mọi loại da, đặc biệt là da nhạy cảm.
  2. Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Vital Vitamin Foaming Cleanser: Chứa các thành phần tuyệt vời như pro-vitamin B5 và vitamin, giúp chống lão hóa và cấp ẩm. Có thiết kế tiện lợi với nắp pump và kết cấu nhiều bọt.
  3. Sữa rửa mặt Simple Kind To Skin Moisturising Facial Wash: Ngoài vitamin E và pro-vitamin B5, sản phẩm còn chứa bisabolol, tinh dầu cúc La Mã và glycerin, giúp chống khô da, làm dịu và dưỡng ẩm sâu.

Ngoài ra, Simple còn có các sản phẩm khác như khăn ướt tẩy trang, nước tẩy trang, và nước hoa hồng. Hãy cân nhắc lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của bạn! 😊