Showroom 3D là gì?

Showroom 3D được hiểu là một phòng trưng bày sản phẩm được mô phỏng bằng các hình ảnh không gian 3D (3D: không gian 3 chiều – mô phỏng không gian thế giới thực). Qua đó, toàn cảnh cho đến từng chi tiết của căn phòng đều được dựng lên (có thể scan 3D hoặc dựng không gian bằng các phần mềm thiết kế 3D). Hay nói một cách phổ thông, phòng trưng bày ảo (showroom 3D) này được tạo ra giống như một showroom ngoài đời thật. Mục đích nhằm để quảng bá hình ảnh thương hiệu, sản phẩm và nâng tầm giá trị cho sản phẩm, nhãn hiệu hay thương hiệu đó. Phổ biến nhất hiện nay là các Showroom 3D được nhúng vào nền tảng website sẵn có của các doanh nghiệp. Khách hàng có thể dễ dàng truy cập và trải nghiệm sản phẩm ngay trên website mà không giới hạn thời gian hay vị trí địa lý.

Với các showroom 3D trưng bày sản phẩm được nhúng vào nền tảng website, giúp website trở nên hấp dẫn hơn về thị giác và tương tác. Khách hàng có thể tương tác trực tiếp vào từng vị trí trong không gian, xem chi tiết thông tin từng sản phẩm một cách trực quan nhất. Showroom 3D hiện nay khiến khách hàng như đang được trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ thực sự như ở ngoài không gian vật lý.

Những thiết kế showroom 3D ra đời được áp dụng vào quá trình quảng bá hình ảnh bằng những hình được chụp ảnh 360 độ, giới thiệu sản phẩm, hỗ trợ bán hàng, giúp tăng hiệu quả kinh doanh cao hơn. Các lĩnh vực tiêu biểu áp dụng showroom 3D hiện nay có thể kể đến như: Showroom trưng bày các dự án bất động sản, Nhà mẫu tương tác 3D, Showroom kinh doanh đồ nội thất, vật liệu xây dựng, khách sạn, resort, showroom ô-tô, các phòng trưng bày Tranh của các họa sỹ, các doanh nghiệp hoặc cửa hàng chuyên về dụng cụ thể thao, công ty cung cấp các dịch vụ mang tính trải nghiệm cao,..v.v…

Showroom 3D giúp quảng bá sản phẩm ấn tượng và trực quan hơn
Ứng dụng phòng trưng bày thực tế ảo (Showroom 3D) giúp việc trình bày sản phẩm trở nên ấn tượng hơn trong mắt khách hàng. Tăng sự hấp dẫn của hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp. Tăng tính nhận diện của thương hiệu khi doanh nghiệp muốn truyền tải thông tin và các giá trị đến với khách hàng một cách hiệu quả nhất.

Showroom 3D giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng
Thay vì phải đến tận nơi các căn hộ mẫu, mảnh đất ở một địa phương nào đó khảo sát hay đặt lịch hẹn cho các chuyến thăm quan tại bảo tàng,… khách hàng có thể tiết kiệm thời gian và chi phí hơn bằng việc trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ ngay trên website.

Với showroom 3D, doanh nghiệp cũng tiết kiệm nguồn nhân lực tốt hơn. Không cần phải thuê nhân sự chăm sóc khách hàng, giải thích và trình bày từng sản phẩm. Tất cả công việc này showroom 3D đã thực hiện thay hết rồi. Những thông tin cần thiết để quyết định đều hiển thị đầy đủ, đồng thời cũng giúp hạn chế tối đa những sai sót khi tư vấn cho khách hàng. Nhờ có ứng dụng này mà doanh nghiệp cũng tiết kiệm được chi phí hậu cần, vận chuyển, lưu trữ và nguồn nhân lực để tư vấn khách hàng.

Showroom 3D giúp doanh nghiệp nâng cao tính cạnh tranh trên thị trường
Khi doanh nghiệp có những công cụ Marketing khác biệt và mạnh mẽ, doanh nghiệp sẽ dễ dàng vượt lên các đối thủ bằng sản phẩm showroom 3D ấn tượng. Giúp doanh nghiệp tạo ra các sản phẩm hấp dẫn khách hàng, thu về lợi nhuận cao hơn. Và tất nhiên, vị trí của doanh nghiệp bạn trong môi trường cạnh tranh đó cũng được nâng cao. Những giá trị gia tăng là không thể phủ nhận khi ứng dụng showroom 3D vào hoạt động kinh doanh.

Thuê đơn vị nào để thiết kế cho doanh nghiệp Showroom 3D uy tín và chất lượng?
Ứng dụng showroom 3D vào website là một hình thức chuyển đổi không gian và sản phẩm về dạng dữ liệu số hóa, tăng tính cạnh tranh và tiết kiệm chi phí hơn cho các showroom thực tế. Nhadatdanang.com trực thuộc Công ty VDA Marketing, với rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing bất động sản nền tảng số hóa, Nhadatdanang.com thấu hiểu những điều mà các Doanh Nghiệp cần. Nhất là các doanh nghiệp trong lĩnh vực bất động sản, Showroom 3D thực sự là một xu thế không thể cưỡng lại trong thế giới công nghệ 4.0

Chúng tôi sẵn sàng tạo ra các Showroom 3D, các căn hộ mẫu 3D, các văn phòng bất động sản 3D, dành cho các doanh nghiệp, các Sale man (Người môi giới bất động sản), và nhúng các showroom 3D đó vào nền tảng website phổ thông, các mạng xã hội, v.v… Nhadatdanang.com cũng hỗ trợ đặt Showroom 3D ngay trên website Nhadatdanang.com – Quảng bá Showroom của khách hàng đến khắp các hệ sinh thái Digital Marketing của chúng tôi. Hỗ trợ giúp doanh nghiệp Marketing và bán hàng hiệu quả hơn trên thị trường đầy tính cạnh tranh hiện nay.

Nhadatdanang.com là website chuyên về Marketing Bất Động Sản tại Đà Nẵng.
Chuyên cung cấp các tiện ích Marketing cho các Doanh Nghiệp và Cá Nhân trong lĩnh vực Bất Động Sản.
LIÊN HỆ HOTLINE: 091.4747.968
ZALO: 091.4747.968
Email: vdadigitalmarketing@gmail.com