Nhắc đến Showroom, các doanh nghiệp và khách hàng đều hiểu ngay đến một nơi mà các doanh nghiệp hay các nhà kinh doanh muốn trưng bày sản phẩm cần bán. Như showroom bán oto, xe máy, showroom đồ nội thất, cửa hàng thời trang cũng là một dạng showroom, Gallery tranh của các họa sỹ gọi là Showroom trưng bày tranh, cửa hàng bán đồ thể thao, hay các căn nhà mẫu của các dự án bất động sản v.v…

Việc trưng bày và kinh doanh các sản phẩm ở môi trường kinh doanh trực tuyến hiện nay đã quá phổ biến dưới nhiều hình thức như website bán hàng online, các sản phẩm được trưng bày trên website dưới dạng hình ảnh hoặc video, khách hàng có thể xem, tìm hiểu thông tin và có thể mua và thanh toán trực tuyến ngay trên website. Tuy nhiên khi công nghệ có nhiều thay đổi hiện nay, xu hướng đó dần trở nên lỗi thời. Các doanh nghiệp hiện nay luôn có nhu cầu thay đổi hình thức trưng bày sản phẩm mới mẻ, đa dạng và hấp dẫn hơn, độ tương tác giữa khách hàng và sản phẩm cao hơn,… Và vì thế mà hình thức sử dụng Showroom 3D trưng bày và bán sản phẩm trực tuyến hiện nay đang được các doanh nghiệp tận dụng tối đa trong việc kinh doanh.

Các showroom 3D được xây dựng như một Showroom thực tế. Các sản phẩm cũng được dựng lại thành sản phẩm 3D hoặc sử dụng các thiết bị scan 3D để chuyển đổi các sản phẩm thực tế thành các sản phẩm số. Nhờ vậy mà khách hàng có thể dễ dàng tương tác được như ngoài đời thật. Có thể xoay đa chiều và xem chi tiết sản phẩm một cách dễ dàng nhất trên máy tính hoặc Smartphone phổ biến hiện nay. Điều này giúp cho khách hàng không cần phải đến tận nơi mua hàng mà cũng có thể xem và mua hàng ngay tại Showroom 3D (cửa hàng 3D) của người bán.

Các họa sĩ bán tranh có nhu cầu trưng bày tranh, hoặc tạo cho riêng mình một triễn lãm tranh, hay các hội chợ trưng bày sản phẩm thường niên hiện nay cũng dần chuyển hóa thành các phòng trưng bày số 3D (Showroom 3D). Giúp khách hàng tiếp cận và tương tác một cách dễ dàng mà không cần phải đến trực tiếp tận nơi. Sau đại dịch Covid 19, xu hướng trưng bày và bán sản phẩm trực tuyến trên các Showroom 3D ngày càng không thể thiếu cho các doanh nghiệp và các cá nhân kinh doanh.

Nhadatdanang.com với đội ngũ thiết kế dưới sự điều hành và quản lý của Cty VDA Marketing đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và Digital Marketing, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế showroom 3D cho các doanh nghiệp. Chúng tôi có nhiều mẫu không gian trưng bày khác nhau cho nhiều lĩnh vực, trong đó các lĩnh vực không thế thiếu Showroom 3D như các doanh nghiệp kinh doanh đồ nội thất, các căn hộ mẫu của các dự án bất dộng sản, các showroom thời gian, kinh doanh oto, Gallery tranh cho các họa sỹ, v.v….

Khách hàng có thể chọn cách Thuê lại không gian Showroom 3D theo các diện tích khác nhau được thiết kế sẵn, hoặc yêu cầu thiết kế mới không gian theo yêu cầu, Nhadatdanang.com sẽ tư vấn và lên phương án thiết kế và trưng bày sản phẩm phù hợp cho khách hàng. Ngoài việc trưng bày sản phẩm trên các không gian Showroom 3D, Nhadatdanang.com còn tư vấn và hỗ trợ việc bán hàng trực tuyến cho khách hàng thông qua các showroom 3D đó.

Khách hàng có nhu cầu thuê showroom 3D trên website nhadatdanang.com hoặc thiết kế mới Showroom 3D có thể liên hệ với Nhadatdanang.com để được tư vấn chi tiết.

NHADATDANANG.COM
126 Ngũ Hành Sơn, TP. Đà Nẵng.
HOTLINE: 091.4747.968
Email: vdadigitalmarketing@gmail.com