Là trẻ con, bé nào chẳng thích thú khi được chơi cùng những cuốn sách dán hình sáng tạo nhất là khi đó toàn là chủ đề mà bé mê mẩn. Mỗi một miếng bóc dán như một thế giới thu nhỏ của bé vậy nên việc chơi bóc dán hình cũng giống như bé đang xây dựng và bước chân vào thế giới tưởng tượng của riêng mình. Hơn nữa với những trò chơi bóc dán hình còn giúp bé rèn luyện tính kiên nhẫn, sự tập trung, từ đó tạo nền tảng phát triển IQ, EQ. Cùng Đinh Tị Books khám phá Set Dán hình ô tô thú vị (6 cuốn) này nhé!

Giới thiệu Set Dán hình ô tô thú vị (6 cuốn) – MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Set Dán hình ô tô thú vị gồm 6 cuốn là một bộ sưu tập hấp dẫn dành cho các bé yêu thích xe ô tô và việc dán hình. Mỗi cuốn trong bộ sưu tập đều mang đến những trang sách tương tác với hình ảnh ô tô đa dạng và phong phú.

Trẻ em sẽ được khám phá thế giới của những chiếc xe từ các thương hiệu khác nhau, từ xe thể thao nhanh như tia chớp đến xe cứu thương dũng cảm và cả những chiếc xe cổ điển đầy phong cách. Mỗi cuốn sách đều đi kèm với các hình dán đa dạng để bé có thể tự tạo ra những bức tranh ô tô tùy ý của riêng mình.

Bên cạnh việc giúp trẻ phát triển sự sáng tạo và tư duy không gian, bộ sưu tập này còn giúp trẻ rèn luyện khả năng tập trung và sự khéo léo trong việc dán từng chi tiết nhỏ. Các bé sẽ có cơ hội học hỏi về các loại xe khác nhau, cách chúng hoạt động và vai trò của chúng trong cuộc sống hàng ngày.

Set Dán hình ô tô thú vị là món quà lý tưởng để trẻ thỏa sức sáng tạo và giải trí một cách bổ ích. Bộ sách không chỉ giúp trẻ nâng cao kiến thức về xe ô tô mà còn giúp phát triển các kỹ năng quan trọng trong quá trình học tập và trưởng thành.

MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Bộ Set Dán hình ô tô thú vị (6 cuốn) gồm có:

  • Dán hình ô tô thú vị- Siêu xe siêu đỉnh
  • Dán hình ô tô thú vị- Siêu xe siêu ngầu
  • Dán hình ô tô thú vị- Siêu xe siêu đẹp
  • Dán hình ô tô thú vị- Những tay đua cực oách
  • Dán hình ô tô thú vị- Xe tải khổng lồ
  • Dán hình ô tô thú vị- Xe tác nghiệp tài ba

Dán hình ô tô thú vị

MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY