CHÍNH THỨC PHÁT HÀNH BỘ SÁCH CHIẾU BÓNG ĐẦU TIÊN CỦA NGƯỜI VIỆT NAM VIẾT CHO TRẺ EM VIỆT NAM: SÁCH TƯƠNG TÁC – SÁCH CHIẾU BÓNG – CINEMA BOOK – RẠP CHIẾU PHIM TRONG SÁCH – PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG

Sách tương tác – Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Phương tiện giao thông là gì?

Sách tương tác – sách chiếu bóng Đinh Tị Books được nghiên cứu và phát triển bởi người Việt, được thêm thắt những chi tiết của riêng Việt Nam, những câu chuyện, truyền thuyết, cổ tích và văn hóa Việt Nam.

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Phương tiện giao thông

>> MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY – PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG <<

Bộ sách chiếu bóng Đinh Tị Books được phát triển với nhiều chủ đề, đa dạng câu chuyện với nội dung quen thuộc nhưng được trình bày và thể hiện với một hình thức vô cùng sáng tạo, thú vị, trong đó có chủ đề phương tiện giao thông.

Cha mẹ cùng con đọc Sách tương tác – Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Phương tiện giao thông như thế nào?

Khác với các loại sách đa tương tác khác dành cho trẻ em như sách chạm trượt, sách âm thanh, sách mùi hương,.. khi đọc sách chiếu bóng, cha mẹ sẽ dùng một chiếc đèn pin rồi chiếu trang sách lên tường. Khi đó, thế giới thần kỳ trong trang sách sẽ hiện lên, cảm giác như cha mẹ và bé cùng đang chu du trong đó.

Bé sẽ phát triển như thế nào với sách chiếu bóng về các phương tiện giao thông?

Bên cạnh việc được khám phá và quan sát các phương tiện giao thông trong thế giới xung quanh mình, bé sẽ phát triển não bộ rất tốt, đặc biệt là trí tưởng tượng và óc sáng tạo. Cuốn sách này cũng là cách để cha mẹ dành thời gian chơi dùa và học tập cùng con mình đó!

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Phương tiện giao thông

>> MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY – PHƯƠNG TIỆN GIAO THÔNG <<