Sách tương tác – Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Nàng Tiên Cá trong nhà là một phiên bản vô cùng đặc biệt có thể đọc được trong bóng tối. Với mục tiêu đem tới các sản phẩm do người Việt viết cho trẻ em Việt, Đinh Tị Books cho ra mắt câu chuyện Nàng tiên cá vốn rất đỗi quen thuộc được tái hiện lại theo một phương pháp hoàn toàn mới. Qua những vần thơ là những “thước phim” sống động trong sách, cả một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra trước mắt em đấy!

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Nàng tiên cá

>> MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY <<

Những trải nghiệm độc đáo của bé khi đọc Sách tương tác – Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Nàng Tiên Cá

Sách chiếu bóng Nàng Tiên Cá là một loại sách đặc biệt, cách trình bày của sách rất khác so với các loại sách tương tác thông thường. Với sách lật mở, sách chạm trượt hay atlas đa tương tác, cha mẹ và bé sẽ tương tác trực tiếp bằng cách kéo, chạm, thả, vặn với các chi tiết trong sách. Còn với sách chiếu bóng, bé sẽ được nghe kể về câu chuyện giống như một bộ phim ngắn trên chính bức tường ở phòng mình.

Với loại sách này, khi kể câu chuyện về nàng tiên cá, cha mẹ sẽ dùng một chiếc đèn pin chiếu hình ảnh của sách lên bức tường căn phòng vào buổi tối và kể câu chuyện cho bé nghe. Đây là một cách nghe kể chuyện rất mới, rất thú vị và sáng tạo phải không?

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Nàng tiên cá

Bé sẽ phát triển như thế nào cùng Sách chiếu bóng Nàng Tiên Cá

Màn đêm vốn là điều mà nhiều trẻ em thấy sợ hãi, nhưng với bộ sách tương tác chiếu bóng này, màn đêm sẽ không còn là thứ gì đó ám ảnh mà sẽ trở thành một niềm háo hức, mong chờ. Với bộ sách tương tác chiếu bóng, trẻ sẽ phát triển khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng tốt và tự tin hơn khi khám phá thế giới xung quanh mình.

>> MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY <<