Với hình ảnh tươi sáng, âm thanh trong trẻo tái hiện những cuộc hội thoại của các bạn nhỏ, cuốn sách âm thanh có thể coi là cuốn cẩm nang dạy bé cư xử lịch sự, lễ phép trong cuộc sống hàng ngày cùng với các câu chuyện cổ tích, ngụ ngôn quen thuộc và các câu chuyện về kỹ năng sống. Kết hợp âm thanh cùng những miếng lật mở, chạm và trượt tương tác đầy thú vị, cuốn sách giúp các bé vừa học – vừa chơi đầy thích thú.

Sách âm thanh - Thỏ và rùa_TT_VN

Sách âm thanh – Thỏ và Rùa có gì đặc biệt – CLICK MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY 

Sách Âm thanh “made in Việt Nam” là tuyển tập những câu chuyện kể khai thác chủ đề thân thuộc quanh trẻ. Chuyến khám phá này không chỉ có hình ảnh mà còn có cả âm thanh, qua mắt trẻ thế giới bên ngoài được tái hiện vô cùng chân thực.

  • Hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sinh động.
  • Chủ đề âm thanh đa dạng: Cuộc sống quanh em, Âm thanh phố phường, Âm thanh của thiên nhiên, Âm thanh của các loài vật. Âm thanh của các loại nhạc cụ, Âm thanh động vật hoang dã…
  • Mỗi cuốn sách là một câu chuyện dài dẫn dắt trẻ chăm chú theo dõi và tăng tương tác giữa cha mẹ & con cái khi đọc cùng nhau.
  • Hình ảnh minh họa đẹp mắt, các nét vẽ gần gũi với trẻ em Việt Nam.
  • Bộ sách sẽ là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ ấn tượng mãi về sau này.

Bộ sách âm thanh sẽ giúp bé phát triển như thế nào?

CLICK MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Bộ sách tương tác – sách âm thanh Đinh Tị Books sẽ giúp trẻ phát triển tốt nhất với 4 giác quan quan trọng nhất: thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh). Bên cạnh đó, mỗi âm thanh đi kèm một từ vựng Anh – Việt kèm phát âm giúp trẻ đồng thời trau dồi vốn từ vựng hiệu quả.

Sách âm thanh - Thỏ và rùa_TT_VN

CLICK MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY