Cuộc sống thật vui nhộn khi được gặp lại những bạn động vật quen thuộc, lắng nghe tiếng kêu của các bạn ấy qua cuốn sách âm thanh mới nhất của Đinh Tị Books.

<< CLICK MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY >>

CUỐN SÁCH ĐEM ĐẾN CHO CON TRẺ KIẾN THỨC VỀ NHỮNG LOÀI ĐỘNG VẬT TRÊN THẾ GIỚI

Sách Âm thanh “made in Việt Nam” là tuyển tập những câu chuyện kể khai thác chủ đề thân thuộc quanh trẻ. Chuyến khám phá này không chỉ có hình ảnh mà còn có cả âm thanh, qua mắt trẻ thế giới bên ngoài được tái hiện vô cùng chân thực.

– Tác động mạnh mẽ đến thính giác chỉ qua một lần chạm với hệ thống module, chip âm thanh hiện đại, mang lại trải nghiệm âm thanh chân thực, sinh động.

– Chủ đề âm thanh đa dạng: Cuộc sống quanh em, Âm thanh phố phường, Âm thanh của thiên nhiên, Âm thanh của các loài vật. Âm thanh của các loại nhạc cụ, Âm thanh động vật hoang dã…

– Mỗi cuốn sách là một câu chuyện dài dẫn dắt trẻ chăm chú theo dõi và tăng tương tác giữa cha mẹ & con cái khi đọc cùng nhau.

– Tác động toàn diện tới 4 giác quan quan trọng nhất của trẻ: thính giác (âm thanh), cảm giác (câu chuyện), xúc giác (nút bấm âm thanh, lật mở), thị giác (hình ảnh).

– Hình ảnh minh họa đẹp mắt, các nét vẽ gần gũi với trẻ em Việt Nam.

– Mỗi âm thanh đi kèm một từ vựng Anh – Việt kèm phát âm giúp trẻ đồng thời trau dồi vốn từ vựng hiệu quả.

– Bộ sách sẽ là món quà tuổi thơ đặc biệt và sống động mà trẻ ấn tượng mãi về sau này.

<< CLICK MUA SẢN PHẨM TẠI ĐÂY >>