Nằm trong dự án “Người Việt viết sách cho trẻ em Việt”, loạt Sách chiếu bóng do Đinh Tị Books phát hành đã gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả bởi sự độc đáo của mình, trong đó có Sách chiếu bóng thần kỳ – Sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy.

Những trải nghiệm thú vị khi bạn nhỏ đọc Sách chiếu bóng thần kỳ – Sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy

Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ Sản xuất Đinh Tị Books, bộ Sách chiếu bóng thần kỳ phiên bản màu nâng cấp một lần nữa sẽ đưa các em đến với thé giới cổ tích bằng sự lung linh, kỳ ảo. Mỗi trang sách đều có kết cấu đặc biệt, chỉ cần dùng đèn pin chiếu qua, các hình ảnh với màu sắc sống động sẽ được phóng đại trên “màn chiếu” (tường nhà, trần nhà, cánh cửa…) tạo nên những bức tranh sinh động, khiến màn đêm vốn đáng sợ với các bạn nhỏ bỗng trở nên rực rỡ, thân thương. Không những thế, các câu chuyện trong sách đều được kể lại bằng thơ dưới dạng song ngữ, giúp các em vừa dẽ nhớ vừa có thẻ trau dồi thêm khả năng tiếng Anh một cách dễ dàng.

MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Bạn nhỏ sẽ học được những kỹ năng gì khi yêu thích Sách chiếu bóng thần kỳ – Sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy

Với Sách chiếu bóng thần kỳ – Sự tích Bánh Chưng Bánh Giầy, bạn nhỏ không chỉ có những trải nghiệm thú vị với câu chuyện quen thuộc mà còn dần rèn luyện được các khả năng khác nhau như: khả năng sáng tạo, trí tưởng tượng phong phú, khả năng ghi nhớ tốt, khả năng nhạy bén với ngôn ngữ và khả năng giao tiếp. Bên cạnh đó, bạn nhỏ cũng có thêm thời gian gắn bó, gần gũi với cha mẹ mình.