Nằm trong dự án “Người Việt viết sách cho trẻ em Việt”, loạt Sách chiếu bóng do Đinh Tị Books phát hành đã gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả bởi sự độc đáo của mình, đặc biệt là tập truyện Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế.

Điểm sáng tạo đặc biệt của Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế – MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ Sản xuất Đinh Tị Books, bộ Sách chiếu bóng thần kỳ phiên bản màu nâng cấp một lần nữa sẽ đưa các em đến với thé giới cổ tích bằng sự lung linh, kỳ ảo.

Sách chiếu bóng thần kỳ - Cây khế

Mỗi trang sách đều có kết cấu đặc biệt, chỉ cần dùng đèn pin chiếu qua, các hình ảnh với màu sắc sống động sẽ được phóng đại trên “màn chiếu” (tường nhà, trần nhà, cánh cửa…) tạo nên những bức tranh sinh động, khiến màn đêm vốn đáng sợ với các bạn nhỏ bỗng trở nên rực rỡ, thân thương.

Những trải nghiệm của bé khi nghe câu chuyện từ Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế

Các câu chuyện trong sách đều được kể lại bằng thơ dưới dạng song ngữ, giúp các em vừa dẽ nhớ vừa có thẻ trau dồi thêm khả năng tiếng Anh một cách dễ dàng.

MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Khác với câu chuyện thông thường, câu chuyện được kể qua Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế được viết bằng các câu thơ, cho bé trải nghiệm vô cùng mới nhưng lại có vần điệu dễ nhớ về câu chuyện quen thuộc.

Đặc biệt, Đinh Tị Books khuyến khích sự tương tác của bé và cha mẹ khi cùng nhau đọc Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng bé sẽ phát triển tốt nhất khi có sự đồng hành của cha mẹ.

Sách chiếu bóng thần kỳ - Cây khế

Kết luận

MUA NGAY SÁCH TẠI ĐÂY

Em hãy bật đèn pin chiếu những “thước phim” sống động lên tường để thấy cả thế giới diệu kỳ hiện lên trước mắt nhé! Đảm bảo Sách chiếu bóng thần kỳ – Cây khế sẽ cho bé và cha mẹ thời gian tuyệt vời dành cho nhau đó!