Nằm trong dự án “Người Việt viết sách cho trẻ em Việt”, loạt Sách chiếu bóng do Đinh Tị Books phát hành đã gây ấn tượng mạnh mẽ với độc giả bởi sự độc đáo của mình. Với nỗ lực không ngừng của đội ngũ Sản xuất Đinh Tị Books, bộ Sách chiếu bóng thần kỳ phiên bản màu nâng cấp một lần nữa sẽ đưa các em đến với thé giới cổ tích bằng sự lung linh, kỳ ảo. Mỗi trang sách đều có kết cấu đặc biệt, chỉ cần dùng đèn pin chiếu qua, các hình ảnh với màu sắc sống động sẽ được phóng đại trên “màn chiếu” (tường nhà, trần nhà, cánh cửa…) tạo nên những bức tranh sinh động, khiến màn đêm vốn đáng sợ với các bạn nhỏ bỗng trở nên rực rỡ, thân thương.

Không những thế, các câu chuyện trong sách đều được kể lại bằng thơ dưới dạng song ngữ, giúp các em vừa dẽ nhớ vừa có thẻ trau dồi thêm khả năng tiếng Anh một cách dễ dàng.Em hãy bật đèn pin chiếu những “thước phim” sống động lên tường để thấy cả thế giới diệu kỳ hiện lên trước mắt nhé!

MUA SÁCH CHIẾU BÓNG TẠI ĐÂY

HỌC KỸ NĂNG SỐNG QUA NHỮNG THƯỚC PHIM SỐNG ĐỘNG

Một rạp chiếu phim thu nhỏ chứa đầy háo hức và say mê; những bài học kỹ năng sống cần thiết để trẻ lịch sự, tự tin, năng động và biết cách xử lý tình huống. Hai điều tưởng chừng không liên quan ấy lại được kết hợp vô cùng hoàn hảo trong bộ sách chiếu bóng màu chủ đề Kỹ năng sống sẽ được lên kệ Đinh Tị Books trong tháng 3 này.

Tiếp nối sự thành công của dòng sách chiếu bóng đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của hàng ngàn trẻ em Việt với trải nghiệm đọc sách mới mẻ chưa từng có; bộ sách chiếu bóng Kỹ năng sống tiếp tục mang đến thế giới sống động, lôi cuốn của những thước phim, âm nhạc và giọng đọc du dương. Nhưng không dừng lại ở những câu chuyện cổ tích, bộ sách chiếu bóng mới khai thác một chủ đề vô cùng ý nghĩa. Đó là lồng ghép những bài học Kỹ năng sống cần thiết cho trẻ em qua những thước phim màu rực rỡ, giúp trẻ học hỏi và ghi nhớ bằng đa giác quan.

Bộ sách gồm 2 cuốn “Bé đẹp xinh – Bé văn minh” và “Bé đi chơi công viên” là tổng hợp những bài học kỹ năng, quy tắc ứng xử gần gũi như Chào hỏi, Xin lỗi cảm ơn, Lịch sự trên bàn ăn, Xếp hàng khi đi siêu thị, Vui chơi an toàn trong công viên,… Đây đều là những bài học đầu đời vô cùng cần thiết với mỗi bạn nhỏ, giúp trẻ biết cư xử lịch sự, văn minh trong nhiều tình huống khác nhau của cuộc sống.

MUA SÁCH CHIẾU BÓNG TẠI ĐÂY

GÂY HỨNG THÚ CHO BÉ QUA TRANH ẢNH

Đặc biệt, kết hợp với hình thức chiếu bóng mới lạ, những hình ảnh rực rỡ được phóng to trên tường, trên trần nhà khiến bé vô cùng thích thú, từ đó ghi nhớ những điều hay lẽ phải một cách tự nhiên, sâu sắc. Khi xem sách chiếu bóng,  bố mẹ cũng dễ dàng tạo dựng tình huống đóng vai và khuyến khích trẻ tư duy xem trong tình huống đó mình nên làm thế nào, ứng xử ra sao, từ đó hình thành suy nghĩ và hành vi đúng đắn. Tính giải trí và tính giáo dục đan xen hài hòa, trí tưởng tượng và các giác quan được kích thích tối đa cũng giúp các bài học đi sâu vào tiềm thức của trẻ thơ, bồi dưỡng nhân cách và những tình cảm cao đẹp.

Sức hấp dẫn của bộ sách còn đến từ nội dung đơn giản, ngắn gọn được truyền tải dưới hình thức thơ song ngữ ngắn gọn, vần điệu, vừa dễ dàng ghi nhớ vừa tạo điều kiện để trẻ trau dồi khả năng Tiếng Anh. Bố mẹ có thể đóng vai là người kể chuyện đọc theo những lời thơ này hoặc có thể quét mã QR trên mỗi cuốn sách để nghe audiobooks và âm nhạc tuyệt vời. Cảm giác thích thú khi đôi mắt được ngắm nhìn những hình ảnh màu sắc phản chiếu trên tường; đôi tai được lắng nghe những âm điệu nhẹ nhàng, vui tươi; đôi tay được thỏa sức sờ chạm chắc hẳn sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời không chỉ với trẻ em mà còn cả người lớn nữa.

Một bầu trời niềm vui, kỳ diệu, bất ngờ và những kiến thức bổ ích đang chờ các bạn nhỏ khám phá trong hai cuốn sách độc đáo này. Đừng bỏ lỡ!!!

MUA SÁCH CHIẾU BÓNG TẠI ĐÂY

MUA SÁCH CHIẾU BÓNG TẠI ĐÂY