Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Vịt con xấu xí là một phiên bản vô cùng đặc biệt có thể đọc được trong bóng tối. Với mục tiêu đem tới các sản phẩm do người Việt viết cho trẻ em Việt, câu chuyện Vịt con xấu xí vốn rất đỗi quen thuộc sẽ được tái hiện lại theo một phương pháp hoàn toàn mới. Qua những vần thơ là những “thước phim” sống động trong sách, cả một thế giới diệu kỳ sẽ mở ra trước mắt em đấy!

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí

Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Vịt con xấu xí sáng tạo bởi người Việt, dành riêng cho trẻ em Việt

Đinh Tị Books đã cho ra mắt nhiều bộ sách sáng tạo dành cho bạn nhỏ như bộ sách Mặt nạ, bộ Atlas đa tương tác, bộ sách lật mở khám phá,… tất cả đều giúp bạn nhỏ khám phá thế giới một cách thú vị, sống động và sáng tạo. Tiếp theo đây là bộ sách chiếu bóng, trong đó có câu chuyện quen thuộc mà nhiều bạn nhỏ yêu thích: Vịt con xấu xí.

Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Vịt con xấu xí đem đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho bạn nhỏ

Sách chiếu bóng được nghiên cứu và phát triển bởi Đinh Tị Books, lấy cảm hứng từ màn đêm và trò chơi chiếu bóng dân gian. Khác với các loại sách tương tác khác, với sách chiếu bóng, bé sẽ được thưởng thức câu chuyện như những thước phim ngay trên bức tường nhà, cùng với giọng đọc thân thuộc, gần gũi của cha mẹ, người thân.

>> MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY <<

Sách chiếu bóng - Cinema book - Rạp chiếu phim trong sách - Vịt con xấu xí

 

Đặc biệt, Sách chiếu bóng – Cinema book – Rạp chiếu phim trong sách – Vịt con xấu xí được viết bằng cả tiếng Anh và tiếng Việt, bé có cơ hội tiếp xúc với cả 2 ngôn ngữ trên câu chuyện yêu thích. Câu chuyện cũng không được viết bằng lời văn thông thường mà được thay thế bằng những vần thơ gần gũi, dễ nhớ.

>> MUA SÁCH NGAY TẠI ĐÂY <<