Thịt heo thảo mộc: Xương ống heo (Bán Sỉ)

55.000  / kg

Thịt heo cũng như xương ống heo đã không còn quá xa lạ trong thực đơn hàng ngày tại gia đình. Cũng như trong các bàn ăn của quán ăn hay nhà hàng hạng sang. Gần đây, nhu cầu mua xương heo ngày càng tăng cao. Nhờ những lợi ích mà loại xương này đem lại cho sức khỏe. Xương ống heo là loại xương tập trung chủ yếu ở vai và quanh bắp chân của con heo. Tuy không có nhiều thịt nhưng lại chứa nhiều tủy sống của heo.

Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt hàng tối thiểu 10kg cho mỗi đơn hàng để được giá bán Sỉ và miễn phí giao hàng khu vực nội thành Đà Nẵng.

Mã: xuong-ong-heo-thao-moc Danh mục: Từ khóa: , ,

Mô tả

Thịt heo thảo mộc: Xương ống heo

Thịt heo cũng như xương ống heo đã không còn quá xa lạ trong thực đơn hàng ngày tại gia đình. Cũng như trong các bàn ăn của quán ăn hay nhà hàng hạng sang. Gần đây, nhu cầu mua xương heo ngày càng tăng cao. Nhờ những lợi ích mà loại xương này đem lại cho sức khỏe.

MUA XƯƠNG ỐNG HEO THẢO MỘC CỦA TRANG TRẠI TOÀN CẦUHOTLINE: 091.4747.968

Sản phẩm được phân phối sỉ tại khu vực Đà Nẵng
(Đơn hàng tối thiểu 10kg)

Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt hàng tối thiểu 10kg cho mỗi đơn hàng để được giá bán Sỉ và miễn phí giao hàng khu vực nội thành Đà Nẵng.

Xương ống heo là loại xương tập trung chủ yếu ở vai và quanh bắp chân của con heo. Tuy không có nhiều thịt nhưng lại chứa nhiều tủy sống của heo.

Giá trị dinh dưỡng
Xương ống heo cũng có chứa những thành phần dinh dưỡng lớn. Chắc chắn sẽ giúp ích rất nhiều cho sức khỏe của người dùng. Loại xương này đặc biệt chứa nhiều canxi, giúp cho bạn phát triển khung xương vững chắc, khỏe mạnh. Cũng như phòng chống các bệnh loãng xương hiệu quả. Hơn nữa, Glucosamine trong xương heo cũng sẽ giúp bạn giảm thiểu tối đa các bệnh lý đau khớp vai, khớp tay, chân.

Xương ống heo dùng để nấu món gì?
Các bà nội trợ dùng xương heo khá nhiều trong việc hầm, ninh xương để lấy nước dùng, sau đó dùng nước này để cho vào phở, món bún hay hủ tiếu và một số món súp khác.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 1 kg