Thông thường, trong số chúng ta, khi có nhu cầu bán bất động sản, chúng ta đã trở thành một doanh nghiệp loại nhỏ. Bởi ngôi nhà hoặc mảnh đất mà chúng ta rao bán chính là sản phẩm sẽ được bán.
Nhưng bán bằng cách nào? 
Hiện nay với suy nghĩ thông thường, người có nhu cầu bán sẽ đăng những thông tin dưới dạng văn bản và kèm một số hình ảnh thực tế. Và nơi đăng tin là đăng trên rất nhiều website rao vặt hoặc nhờ môi giới viên. Vậy môi giới viên sẽ làm gì để bán giúp bạn?
Các môi giới viên sẽ hỗ trợ bạn đăng tải thông tin lên các website, mạng xã hội facebook group, v.v… Tuy nhiên các môi giới viên cũng dừng lại ở phạm vi quảng bá như thế. Và tiếp đó sẽ dựa vào các nguồn thông tin trong cộng đồng kinh doanh để giới thiệu khách với nhau. Và tiếp đó vẫn là chờ đợi cơ hội.
Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh và marketing bất động sản, Nhadatdanang.com hiểu rõ vấn đề và đã có những giải pháp mang tính chuyên nghiệp cao. Chúng tôi có những giải pháp tối ưu nhất để bán một sản phẩm bất động sản như thế nào tiết kiệm nhất về chi phí lẫn thời gian bán.
Nhadatdanang.com có sẵn giải pháp hỗ trợ marketing trọn gói cho cá nhân và cả khách hàng là những nhà môi giới không chuyên nghiệp hay chuyên nghiệp trong lĩnh vực bất động sản. Chi phí chỉ từ 500.000 VNĐ – Quý khách có thể trở thành nhà kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp.
Mội trong ví dụ sử dụng flycam để quảng bá sản phẩm bất động sản cá nhân
Giải pháp dựng lại không gian 3D cho bất động sản cần bán nhằm giúp người mua có thể dễ dàng tương tác
Tương tác với bất động sản được dựng lại không gian 3D
Liên hệ Hotline: 0914747968
Liên hệ Zalo: 0914747968
Email: vdadigitalmarketing@gmail.com.