Dự án Sun Ponte Residence Đà Nẵng được ví như viên ngọc quý tọa lạc bên bờ sông Hàn thơ mộng. Dự án sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm thành phố Đà Nẵng, được bao bọc bởi hai cây cầu biểu tượng: Cầu Rồng và Cầu Trần Thị Lý. Nhờ vậy, Sun Ponte Residence mang đến cho cư dân những lợi thế độc tôn.

Tổng quan Sun Ponte Residence Đà Nẵng
Số căn hộ: 495 căn
Diện tích: 3 ha
Số tòa: 2 tòa
Chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group
Đơn vị phát triển: Sun Property Management
Pháp lý: Sở hữu lâu dài

Dự án Sun Ponte Residence Đà Nẵng là tổ hợp căn hộ cao cấp và townhouse thương mại nằm bên bờ sông Hàn, trung tâm thành phố Đà Nẵng. Tổ hợp Sun Ponte Residence do Sun Group làm chủ đầu tư, quy mô gồm hai tòa tháp đôi cao 26 tầng với gần 500 căn hộ và khu thấp tầng gồm 41 townhouse, 16 biệt thự.

Lấy cảm hứng từ làng chiếu Cẩm Nê vang danh một thời, Sun Ponte Residence được thiết kế bởi “gã khổng lồ” Aedas – top 5 công ty tư vấn và thiết kế toàn cầu. Dự án sở hữu kiến trúc hiện đại, sang trọng, mang đậm dấu ấn văn hóa Việt Nam:

Tòa tháp đôi biểu tượng: The Ponte là điểm nhấn kiến trúc của dự án với hai tòa tháp cao 40 tầng được kết nối bởi cầu bộ hành trên không. Đây sẽ là biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng trong tương lai.
Thiết kế tinh tế, tối ưu công năng: Các mảng khối đường nét công trình được lựa chọn và kết hợp hài hòa, tạo nên một tổng thể kiến trúc độc đáo và ấn tượng.
Hệ thống tiện ích đẳng cấp: Sun Ponte Residence mang đến cho cư dân hệ thống tiện ích đẳng cấp quốc tế đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt, vui chơi giải trí, và thư giãn.

Phân khu cao tầng The Ponte

26 tầng nổi và 03 tầng hầm
495 căn hộ cao cấp, 26 căn shophouse, 07 căn penthouse
Loại hình: Studio, 1B/1B +1, 2B, 3B, Duplex, Penthouse
Diện tích từ 25.8m2 đến 112.1m2 (không bao gồm penhouse)
Hình thức sở hữu lâu dài

Phân khu thấp tầng Rio

Townhouse: 41 căn (6,5 tầng)
Villa phiên bản giới hạn: 16 căn
Loại hình: Đơn lập và Song lập
Diện tích: Townhouse: 135.0-245.8 m2: Villa 180-369.3 m2
Hình thức sở hữu: Lâu dài và TMDV.

Vị Trí
Vị trí dự án Sun Ponte Residence nằm trên đường Trần Hưng Đạo, quận Sơn Trà, giữa 2 cây cầu biểu tượng của thành phố Đà Nẵng là cầu Rồng và cầu Trần Thị Lý. Vị trí này được đánh giá là đắc địa hàng đầu khu vực trung tâm TP. Đà Nẵng, với view sông Hàn và giao thông thuận tiện, gần nhiều tiện ích nổi bật của Đà Nẵng.