Rượu Vang Trivento Tribu Chardonnay là một chai rượu vang đến từ Argentina, được sản xuất bởi thương hiệu Trivento tại vùng Mendoza. Đây là một loại rượu vang trắng Chardonnay với nồng độ 12.5% và dung tích 750 ml. Màu sắc của chai rượu này là vàng rơm.

Hương vị của Rượu Vang Trivento Tribu Chardonnay phức hợp và thanh lịch. Bạn sẽ cảm nhận được hương thơm của mậndâu tây, và ghi chú hạt dẻ nướng. Vang này kết hợp tốt với các món ăn có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín .

Nhiệt độ phục vụ tốt nhất cho chai rượu này là từ 8-12 độ C. Đây là lựa chọn hoàn hảo cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp .

Nếu bạn đang tìm kiếm một chai rượu vang trắng với hương vị tươi mát và đẳng cấp, Rượu Vang Trivento Tribu Chardonnay chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng. 🍷

Ngoài ra, bạn cũng có thể quan tâm đến Rượu Vang Trivento Tribu Cabernet Sauvignon. Chai vang này có màu đỏ ruby với ánh tím đậm đẹp mắt. Hương vị phức tạp và thanh lịch, với ghi chú hương thơm của mận, dâu tây và hạt dẻ nướng. Nó kết hợp tốt với các món ăn có rau húng thơm, hầu hết các món thịt và phô mai chín . 🍷