Rượu Vang Siegel là một thương hiệu rượu vang đến từ Chile. Gia đình Siegel có truyền thống và lịch sử lâu đời trong nghề trồng nho và làm rượu. Đời này qua đời khác, các thế hệ sinh ra đều mang theo sứ mệnh bảo tồn và phát triển nghệ thuật làm nên những chai rượu vang độc đáo . Dưới đây là một số sản phẩm rượu vang Siegel:

  1. Rượu Vang Siegel Single Vineyard Carménère: Được làm từ nho đỏ Carmenere, nho được hái cẩn thận bằng tay và ủ trong thùng gỗ sồi Pháp tới 8 tháng cho vị tannin mềm mại hơn. Màu rượu là đỏ tím, mang hương vị của trái cây màu đen cùng với gia vị .
  2. Rượu Vang Siegel Special Reserve Viognier: Làm từ giống nho trắng Viognier, màu rượu xanh lá cây. Hương vị ngon này mang hương vị của trái cây tươi mới như bưởi, đào, chanh mang tới vị chua tự nhiên của các loại quả, cùng với mùi thơm của hương hoa .
  3. Rượu Vang Siegel Single Vineyard Cabernet Sauvignon: Rượu sở hữu màu cherry đậm vô cùng đẹp mắt. Hương thơm của rượu vô cùng ngọt ngào, tinh tế mang đặc trưng của giống nho Cabernet Sauvignon, nổi bật với hương thơm từ những loại trái cây chín mọng như cherry, quả lý chua .

Những chai rượu vang Siegel này đều có sự kết hợp tinh tế giữa truyền thống và sự sáng tạo, mang đến trải nghiệm thú vị cho người yêu thưởng thức rượu vang. 🍷