Rượu Vang Glenelly là một thương hiệu rượu vang đến từ Nam Phi, được sản xuất bởi hãng Glenelly Estate. Dưới đây là một số thông tin về chai rượu vang này:

  1. Rượu Vang Glenelly Estate Reserve Chardonnay: Đây là một loại rượu vang trắng có màu vàng xanh sáng nổi bật. Hương thơm phức hợp của trái mộc qua, chanh tươi và kẹo bơ đường cùng một chút hương vị của trái lê và táo. Vòm miệng lan tỏa cảm giác sảng khoái hài hòa, cấu trúc tốt cùng hương vị khoáng hấp dẫn và một hậu vị tròn trịa kéo dài .
  2. Rượu Vang Glenelly Glass Collection Shiraz: Chai rượu này có màu đỏ tím rực rỡ. Hương thơm quyến rũ của rượu đến từ hoa nhài, quế và hương thịt lợn xông khói. Trong vòm miệng, được cân bằng với cấu trúc mềm mại, tanin tròn đầy và hương vị tinh khiết của hoa quả bùng lên tận sâu bên trong, chính là vị cay của hạt tiêu trắng, mận xanh và mâm xôi đen .

Những chai rượu vang của Glenelly đã đoạt nhiều giải thưởng và được công nhận là những sản phẩm tuyệt hảo. Hãy thử và cảm nhận sự độc đáo của rượu vang Nam Phi này!