Rượu Vang Farnese là một thương hiệu rượu vang nhập khẩu từ Ý, được sản xuất bởi nhà máy Farnese. Dù còn khá trẻ, nhưng nhà máy này đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu rượu tại miền Nam nước Ý. Dưới đây là một số thông tin nổi bật về hãng rượu vang Farnese:

  1. Chất lượng cao: Farnese luôn hướng đến việc sản xuất các loại rượu vang chất lượng cao nhất để đáp ứng sự mong đợi của những khách hàng khó tính nhất. Hãng đã nhận được hơn 70 huy chương vàng và danh hiệu quốc tế danh giá trong những năm gần đây, bao gồm cả giải thưởng “Wine Spectator Top100” .
  2. Thành công và danh tiếng: Farnese không chỉ nổi tiếng về sản lượng rượu tiêu thụ mà còn đạt được danh tiếng từ các giải thưởng quốc gia và quốc tế. Trong 3 năm liên tiếp, Farnese được công nhận là công ty của năm trong ngành rượu vang. Đặc biệt, rượu vang của họ đã 5 lần nhận giải thưởng “rượu của năm” .
  3. Lịch sử hình thành: Tên của hãng bắt nguồn từ Công chúa Margaret của Áo, vợ của Ottavio Farnese, một công tước thế kỷ 16 của Parma. Hãng đã mở rộng nhanh chóng để chiếm thị phần rượu vang trên khắp miền nam nước Ý, từ Puglia, Campania, Basilicata đến Sicily .

Những chai rượu vang Farnese không chỉ có chất lượng cao mà còn được thiết kế với bao bì tuyệt vời. Để thành công trên thị trường, hãng luôn trang bị cho mình một đội ngũ nhân viên trẻ trung, chuyên nghiệp và sẵn sàng tư vấn hỗ trợ cho khách hàng .