Rượu Vang Dona Paula là một thương hiệu rượu vang đến từ Argentina, được thành lập vào năm 1997 tại Mendoza. Tất cả các loại rượu vang của Dona Paula được sản xuất hoàn toàn từ những trái nho ở vườn nho của họ. Hãy cùng khám phá một số loại rượu vang đặc biệt của họ:

  1. Rượu Vang Dona Paula Single Vineyard Malbec: Được làm từ 100% nho Malbec, chai rượu này có màu đỏ tía sậm. Hương thơm mãnh liệt và phức tạp với đặc trưng của trái cây đỏ và quả mọng đen, cùng với những mùi hương hoa thanh nhã .
  2. Rượu Vang Dona Paula Barrel Selection Sauvignon Blanc: Một loại rượu vang trắng từ giống nho Sauvignon Blanc. Hương thơm phong phú và tinh tế, mang trong mình gợi ý của trái cây chín như anh đào đen và mâm xôi, kết hợp với các mùi hương của gia vị và tiêu đen .
  3. Rượu Vang Dona Paula Gran VU Blend: Đây là chai rượu có giống nho niên vụ 2012, được ủ trong thùng gỗ sồi Pháp 24 tháng. Sự pha trộn độc đáo của giống nho Malbec và Cabernet Sauvignon tạo ra hương vị đặc trưng. Tannin mềm mại và ngọt ngào, trong vòm miệng, lan tỏa như chạm vào ánh sáng thoảng hương khói phức hợp và vani .

Những chai rượu vang của Dona Paula đã đoạt nhiều giải thưởng và được công nhận là những sản phẩm tuyệt hảo. Hãy thử và cảm nhận sự độc đáo của rượu vang Argentina này! 🍷

Nếu bạn quan tâm đến các loại rượu vang khác, hãy để ý đến Rượu Vang Dona Paula Los Cardos Malbec. Chai rượu này có màu đỏ ruby đậm, hương thơm nồng nàn của trái mận, lá mục, và gia vị gỗ sồi. Với nồng độ 14%, đây là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích hương vị đậm đà . 🍷