Rượu Vang Chateau Los Boldos là một thương hiệu rượu vang nhập khẩu từ Chile, được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay, rượu của nhà sản xuất này đã xuất hiện tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của khách hàng tại đây. Hãng rượu vang Carmen mang đến một loạt sản phẩm đa dạng với các hương vị riêng biệt, khó nhầm lẫn giữa các thương hiệu khác.

Chateau Los Boldos là một trong những niềm tự hào của hãng sản xuất rượu vang nổi tiếng của Chile là Los Boldos. Tuy là hãng rượu có tuổi đời còn non trẻ so với những tên tuổi đình đám khác nhưng Los Boldos luôn nhận được sự yêu mến, ủng hộ từ phía các khách hàng bởi sự sáng tạo, độc đáo trong phương thức sản xuất rượu vang của mình.

Hãng sản xuất Los Boldos được thành lập vào năm 1991 với mục tiêu trọng tâm là sản xuất ra được loại rượu vang có chất lượng ngon nhất, đáp ứng được nhu cầu thưởng thức của mọi tầng lớp khách hàng. Tại thời điểm đó thì đã có rất nhiều các hãng rượu vang tên tuổi khác nên Los Boldos đã nghiên cứu và lựa chọn phương pháp làm rượu vang Chile kiểu mới của riêng họ. Đó là những chai rượu được làm từ 170 ha vườn nho độc quyền của riêng hãng, với tuổi đời đều hơn 15 năm, có chất lượng tuyệt ngon và được sản xuất theo kỹ thuật làm rượu của các nghệ nhân Pháp. Bằng sự sáng tạo độc đáo của mình và sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hãng rượu Los Boldos đã và đang ngày càng phát triển, khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực sản xuất rượu vang tại đất nước Pháp xinh đẹp.

Một số sản phẩm rượu vang Chateau Los Boldos:

  1. Rượu Vang Chateau Los Boldos Tradition Reserve Cabernet Sauvignon: Làm từ những trái nho Cabernet Sauvignon ngon nhất được trồng ở thung lũng Colchagua, loại rượu này mang đến hương vị hảo hạng cùng nốt hương gia vị và thảo mộc lôi cuốn .
  2. Rượu Vang Chateau Los Boldos Grande Reserve Cabernet Sauvignon: Màu đỏ sâu lắng, hương thơm của những trái nho đen chín cùng hạt tiêu đen, tạo nên sự hòa quyện giữa vị ngọt và vị cay .