Rượu Vang Carta Vieja là một thương hiệu rượu vang đến từ Chile, được nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Hãng rượu vang này đã để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng nhiều người tiêu dùng trên toàn thế giới, được các chuyên gia về rượu vang đánh giá rất cao . Dưới đây là một số thông tin về hãng rượu vang Carta Vieja:

  1. Lịch sử và phát triển: Hãng rượu vang Carta Vieja được khởi xướng bởi Carlos Del Pedregal Adolfo tại thung lũng Loncomilla của Chile vào thế kỷ XIX. Ông đã thành lập nhà máy rượu đầu tiên và gây dựng tên tuổi cho hãng vang này. Qua bảy thế hệ gia đình Del Pedregal, nhãn hiệu Carta Vieja vẫn được lưu truyền và luôn bắt kịp với xu thế của thời đại mới .
  2. Sản phẩm nổi tiếng: Hãng Carta Vieja sản xuất nhiều loại rượu vang, bao gồm cả những sản phẩm có chất lượng bình dân và giá thành phù hợp với túi tiền người tiêu dùng. Dưới đây là một số sản phẩm nổi tiếng của hãng:
    • Rượu vang Carta Vieja Gran Reserva Cabernet Sauvignon: Một loại rượu vang Chile dễ uống với đầy đủ hương vị. Cân bằng tốt và với kết cấu mịn như nhung .
    • Rượu vang Carta Vieja Reserva Cabernet Sauvignon: Chai vang đỏ Chile với nồng độ 13%, tannin mềm mại và hậu vị ngọt nhẹ của trái cây chín mọng .
    • Rượu vang Carta Vieja Sauvignon Blanc: Làm 100% từ loại nho trắng Sauvignon Blanc, có hương vị nho trắng, thảo mộc tươi và hương chanh .