Rượu Vang Carmen là một thương hiệu rượu vang nhập khẩu từ Chile, được yêu thích trên toàn thế giới. Hiện nay, rượu của nhà sản xuất này đã xuất hiện tại Việt Nam và thu hút sự quan tâm của khách hàng tại đây. Hãng rượu vang Carmen mang đến một loạt sản phẩm đa dạng với các hương vị riêng biệt, khó nhầm lẫn giữa các thương hiệu khác.

Carmen là nhà máy rượu vang đầu tiên của Chile, được thành lập vào năm 1850 bởi Christian Lanz. Tên Carmen xuất phát từ người vợ của ông, và sau gần 150 năm, Carmenére lần đầu tiên được phát hiện trong vườn nho của họ, trở thành một giống biểu tượng không chỉ cho Carmen mà cả Chile kể từ đó. Carmen sản xuất rất nhiều loại rượu khác nhau, bao gồm Cabernet Sauvignon hàng đầu, Semillon tuyệt vời, Cinsault ngon ngọt, rượu vang Sauvignon Blanc và tất nhiên là Carmenere cay.

Rượu vang Carmen đến từ Chile này được đánh giá là một trong những loại rượu chất lượng, hấp dẫn và nổi tiếng trên thế giới, sánh ngang với rượu vang Ý và rượu vang Pháp nổi tiếng. Nếu có cơ hội thưởng thức, bạn sẽ không bao giờ quên được hương vị đầy ấn tượng của chúng .

Để tham khảo thêm, bạn có thể xem danh sách một số sản phẩm rượu vang Carmen:

  1. Rượu Vang Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon: Một loại rượu vang đỏ với hương thơm mạnh mẽ của trái anh đào và mận đen .
  2. Rượu Vang Carmen Gran Reserva: Có mùi vị phức tạp, tinh tế, sang trọng từ quá trình ngâm ủ kéo dài trong thùng gỗ sồi, nhờ đó rượu vang còn có mùi vani, bánh mì nướng, mùi khói và tất nhiên là những mùi các loại trái cây như quả mâm xôi và mận đỏ .
  3. Rượu Vang Carmen Gran Reserva Cabernet Sauvignon: Làm từ 100% Cabernet Sauvignon, được ủ 12 tháng trong thùng gỗ sồi .