Những năm trước đây, khi thị trường số chưa bùng nổ, các doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam vẫn ưu tiên cho việc marketing truyền thống, như quảng bá sản phẩm thông tin qua điện thoại, email, tờ rơi, brochure in, v.v… Chi phí marketing vì thế luôn phình to ra và hiệu quả lại ngày càng giảm đi nhiều.
Khi xã hội thay đổi, thói quen sử dụng các thiết bị di động cùng với các mạng xã hội được phổ thông hóa vào các tầng lớp người dân,… Marketing đa kênh vì thế trở nên ưu điểm vượt trội.
Việc vừa sử dụng các phương thức marketing truyền thống kết hợp với các phương thức marketing kỹ thuật số trên nhiều kênh đã giúp cho các doanh nghiệp biết đổi mới theo xu thế đạt được nhiều hiệu quả vượt bậc trong khâu bán hàng. Vì thế ngày nay, tầm quan trọng của Marketing đa kênh ngày càng ưu tiên hàng đầu trong các doanh nghiệp bất động sản.

Hãy nghĩ xem, nếu thông tin sản phẩm bất động sản của các doanh nghiệp được truyền thông rộng rãi trên các kênh Youtube, website, facebook, instagram, linkin, tiktok, twitter, telegram, email marketing, v.v… và hằng ngày, các khách hàng tiềm năng cũng sử dụng những kênh thông tin đó với chiếc điện thoại như là một vật bất ly thân, thì hiệu quả truyền thông sẽ đạt được đến mức nào?

Chỉ cần tạo ra các thông tin có giá trị gây sự chú ý, có chất lượng, việc thông tin đó đến với các khách hàng là rất nhanh, số lượng tiếp cận cũng rất lớn. Phạm vi thông tin lan tỏa cũng cấp số nhân. Vì thế, các doanh nghiệp bất động sản luôn đưa tầm quan trọng của chiến lược marketing đa kênh lên hàng đầu trong các kế hoạch marketing của doanh nghiệp.

Để được tư vấn về Marketing đa kênh trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Nẵng, quý khách có thể liên hệ nhadatdanang.com
Liên hệ Hotline: 0914747968
Liên hệ Zalo: 0914747968
Email: vdadigitalmarketing@gmail.com.