Học cách trở thành một người mua sắm cá nhân và giúp khách hàng đưa ra quyết định mua sắm sáng suốt với khóa học trực tuyến miễn phí này.

Bạn có biết rằng một người mua sắm cá nhân kiếm tiền bằng cách mua sắm bằng tiền của người khác? Mặc dù điều này nghe có vẻ thú vị, công việc của một người mua sắm cá nhân rất linh hoạt. Trong số những thứ khác, bạn phải có kiến ​​thức về thời trang vượt thời gian, xu hướng mới nhất, loại cơ thể và cách che giấu khuyết điểm. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các kỹ năng kỹ thuật, sáng tạo và cá nhân bạn cần để trở thành một người mua sắm cá nhân chuyên nghiệp.

Phong cách ăn mặc của một người ảnh hưởng đến ‘ấn tượng đầu tiên’ mà họ tạo ra và thường được sử dụng để đánh giá tính cách của họ. Ngày nay, mọi người tham khảo ý kiến ​​các chuyên gia để giúp họ thay đổi hình ảnh, chuyển đổi tủ quần áo hoặc chọn trang phục cho các dịp như phỏng vấn xin việc, đám cưới và các cuộc họp kinh doanh. Bạn có năng khiếu về kiểu dáng? Bạn có cảm thấy hoàn thành khi tìm được món đồ hoàn hảo hoặc khuyến khích bạn bè trong phòng thay đồ? Sau đó, một sự nghiệp trong mua sắm cá nhân có thể bổ ích cho bạn. Người mua chuyên nghiệp cung cấp dịch vụ tạo kiểu và đưa ra khuyến nghị về tủ quần áo. Nhiều cửa hàng hiện nay sử dụng trợ lý cửa hàng được đào tạo đặc biệt để giúp khách hàng chọn quần áo phù hợp với họ và cải thiện trải nghiệm mua sắm của họ. Trong khóa học này, chúng tôi sẽ dạy bạn tất cả các kỹ năng mà một người mua sắm cá nhân cần để làm nổi bật hình ảnh tích cực của khách hàng và xây dựng mối quan hệ lâu dài và đáng tin cậy với khách hàng.

Nhiệm vụ của người mua sắm cá nhân bao gồm hỗ trợ khách hàng lựa chọn thời trang và đưa ra lời khuyên chuyên môn về cách đạt được vẻ ngoài như mong muốn. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách phân tích vóc dáng, màu tóc và tông màu da của khách hàng và chọn bảng màu, vải và kiểu dáng phù hợp để làm nổi bật các đặc điểm tốt nhất của họ và che đi khuyết điểm của họ. Bạn sẽ nghiên cứu lịch sử thời trang và ảnh hưởng của các nhà thiết kế nổi tiếng đến các xu hướng và phong cách – cả cổ điển và đương đại. Chúng tôi sẽ giới thiệu cách tạo ra một bộ trang phục phù hợp cho những dịp trang trọng hoặc không trang trọng, pha trộn giữa cổ điển, hiện đại và hợp thời trang. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu các quy tắc ăn mặc và nghi thức để tham gia các sự kiện xã hội và giúp bạn lựa chọn phụ kiện và trang phục cho khách hàng. Khám phá các mẹo xác định nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ họ mua sắm trang phục hoàn hảo trong khi vẫn nằm trong ngân sách của họ.

Là một người mua sắm cá nhân, bạn có cơ hội làm việc như một trợ lý cửa hàng. Trở thành một trợ lý cửa hàng không chỉ đơn thuần là có thể chốt đơn hàng. Bạn phải sở hữu kỹ năng giao tiếp và giao tiếp đặc biệt. Chúng tôi sẽ dạy bạn cách bán thêm và bán chéo các sản phẩm một cách hiệu quả. Bạn sẽ học cách cung cấp dịch vụ khách hàng xuất sắc và xử lý các tình huống khó khăn như khách hàng không hài lòng, trả lại hàng và ăn cắp vặt. Bạn có dự định làm việc như một stylist tự do, một nhà tư vấn hình ảnh hoặc thậm chí mở một cửa hàng? Khóa học này có rất nhiều thông tin để bạn bắt đầu. Nó mở cửa cho bất cứ ai muốn bước vào thế giới thời trang và có được các kỹ năng và kiến ​​thức cần thiết. Không cần kinh nghiệm hoặc yêu cầu trước đó. Vậy tại sao phải chờ đợi? Ghi danh và bắt đầu sự nghiệp của bạn với tư cách là trợ lý cửa hàng thời trang và người mua sắm cá nhân.

CLICK HERE TO LEARNING

Learn how to become a personal shopper and help clients make informed shopping decisions with this free online course.
Did you know that a personal shopper earns money by shopping with other people’s money? Though this sounds fun, a personal shopper’s work is versatile. Among other things, you must be knowledgeable about timeless fashion, the latest trends, body types and how to camouflage flaws. In this course, we’ll teach you all the technical, creative and personal skills you need to become a professional personal shopper.

A person’s dress sense impacts the ‘first impression’ they make and is often used to judge their personality. Today, people consult experts to help them with image makeovers, wardrobe transformations or to select outfits for occasions such as job interviews, weddings and business meetings. Do you have a flair for styling? Do you feel accomplished when you find the perfect piece of clothing or encourage a friend in the dressing room? Then a career in personal shopping can be rewarding for you. Professional buyers offer styling services and give wardrobe recommendations. Many shops now employ specifically trained store assistants to help customers choose clothes that will make them look unique and improve their shopping experience. In this course, we will teach you all the skills a personal shopper needs to bring out the positive image of a client and build a trustworthy and lasting relationship with customers.

A personal shopper’s duties include assisting customers with their fashion choices and offering expert advice on how to achieve their desired look. We will teach you how to analyse a client’s body shape, hair and skin tones and select a suitable colour palette, fabric and cut that will bring out their best features and camouflage their flaws. You will study the history of fashion and the influence of famous designers on trends and style – both classic and contemporary. We will demonstrate how to create an outfit suitable for formal or informal occasions mixing vintage, modern and trendy. We will help you understand dress codes and protocols to follow social events and help inform your choice of accessories and outfits for a client. Explore tips on identifying your clients’ needs and assisting them in shopping for the perfect outfit while keeping within their budgets.

As a personal shopper, you stand a chance to work as a store assistant. Being a store assistant involves more than just being able to close sales. You must possess exceptional communication and interpersonal skills. We will teach you to upsell and cross-sell products effectively. You will learn how to provide excellent customer service and handle challenging situations such as dissatisfied customers, returns and shoplifting. Do you intend to work as a freelance stylist, an image consultant or even open a boutique? This course has a wealth of information to get you started. It is open to anyone who wants to enter the fashion world and gain the required skills and knowledge. No previous experience or requirements are necessary. So why wait? Enrol and kickstart your career as a fashion store assistant and personal shopper.