Đũa Buông là một loại đũa được làm từ lá buông, một loại cây thuộc họ cau. Đũa Buông có nhiều ưu điểm như bền, chắc, không mốc, không xơ, không dùng hóa chất, và càng dùng lâu càng bóng đẹp. Đũa Buông được làm từ phần cứng nhất của mép lá buông già và phải trải qua nhiều công đoạn để tạo ra những chiếc đũa mộc mạc nhưng vô cùng chắc chắn. Đũa Buông là một sản phẩm độc đáo và thân thiện với môi trường.

ĐŨA BUÔNG LÀ GÌ: đũa buông được làm từ phần cứng nhất của lá buông già sau đó phải trải qua nhiều công đoạn để tạo thành đũa hoàn chỉnh. Đũa buông cực kỳ bền chắc, không ngấm nước, không có mùi khó chịu, không cong vênh khi dùng ở nhiệt độ cao như chiên xào, dùng được trong máy rửa chén, bát. (Mua đũa buông: 098 966 65 13 – FANPAGE: Gì Cũng Có)

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG ĐŨA BUÔNG:

  • Đũa buông không phổ biến như đũa tre, đũa gỗ hay inox nhưng lại có những ưu điểm vượt trội như không ẩm mốc , bên ngoài được phủ một lớp sáp ong làm bóng nên rất an toàn cho sức khỏe người dùng.
  • Gỗ Buông có màu nâu cánh gián hoặc sẫm đen tư nhiên rất bắt nên không cần phải sử dụng các loại hóa chất làm bóng cũng như xử lý thấm nước, mối mọt, vì vậy cực kỳ an toàn đặc biệt càng sử dụng lâu, đũa càng đen bóng càng đẹp.
  • Dáng đũa thon gọn thuận tiện cho việc cầm gắp, không mỏi tay, trơn trượt khi gắp thức ăn, độ bền cao và chắc chắn.

Quy cách sản phẩm: 10 đôi đũa buông.

Kích thước: 22cm

 

Mua đũa buông: 098 966 65 13 – FANPAGE: Gì Cũng Có)