Dự án ONE RIVER thuộc dự án Da Nang Pearl nằm tại vị trí VÀNG hiếm có,thuộc phường Hòa Hải,Quận Ngũ Hành Sơn.Da Nang Pearl có 2 mặt giáp dòng sông cổ cò thơ mộng,hiện hữu.Phía Nam,giáp với KĐT cao cấp hàng đầu miền Trung là KĐT FPT CITY và một mặt giáp với tuyến đường đại lộ Trần Đại Nghĩa (48m) nối liền Cảng Tiên Sa Đà Nẵng đến Phố Cổ Hội An

Là dự án đất biệt thự 2 mặt tiền view song cổ cò. Liền kề biển và con đường resort 5 sao của thành phố Đà Nẵng.

Quy hoạch nạo vét khơi thông dòng chảy song Cổ Cò đã được thủ tướng chính phủ phê duyệt và quyết định đầu tư. Bắt đầu triển khai từ quý 1 năm 2018 và kết thúc vào quý II năm 2019. Sẽ biến con sông bên cạnh dự án One River Đà Nẵng thành con sông du lịch trọng điểm nối liền Đà Nẵng và Hội An. Với rất nhiều loại hình du lịch giải trí trên sông.

Quy hoạch dự án:

One River Đà Nẵng là dự án được quy hoạch bài bản, đồng bộ với việc phát triển cơ sở hạ tầng, tiện ích đi kèm và khu dân cư thông minh, thân thiện môi trường.
– Đường Song Hào 30 mét
– Đường Đào Duy Tùng 39 mét sử dụng hệ thống điện năng lượng mặt trời
– Lối bộ hành view sông Cổ Cò 5 mét
– Quảng trường ánh sáng trung tâm đã được khởi công vào tháng 10 – 2017, đây là nơi sinh hoạt cộng đồng cho cư dân khu đô thị.
– Tháp đồng hồ ngay cổng vào dự án đã được phê duyệt và sẽ được khởi công trong tháng 11 – 2017
– Bờ kè sông đã phê duyệt bản đồ quy hoạch 1/500.
– Bến du thuyền
– Câu lạc bộ thuyền Karak
– Công viên ven sông 1.200 mét vuông đã thi công xong
– Công viên thể dục thể thao đã và đang được thi công.
– Trường đa cấp quốc tế Singapore hiện hữu trước mặt dự án.
– Dãy biệt thự nghỉ dưỡng hạng sang 3 tầng ốp mái view song tại block B3.22

One River còn sở hữu view đẹp “hiếm có” hướng ra sông Cổ Cò – kênh giao thương huyết mạch nối 2 thành phố du lịch xanh Đà Nẵng và Hội An. Hơn nữa, dự án nạo vét, khơi thông sông Cổ Cò với gói hỗ trợ chống biến đổi khí hậu 800 tỷ đồng đã được thủ tướng thông qua vào tháng 11/2016 và đang được giao thầu thi công BT nhiều công trình trên sông, dự đoán sau khi hoàn thành sẽ đẩy giá trị BĐS ở khu vực ven sông tăng lên “chóng mặt”. Từ đó có thể thấy, One River đang nằm trong quỹ đất “kim cương” với giá trị của từng mét vuông không ngừng gia tăng nhanh chóng theo thời gian.

Những cư dân tại Dự án ONE RIVER thuộc dự án Da Nang Pearl đều là trí thức, có tiềm lực về tài chính, hiểu biết sâu sắc trong xã hội. Đây sẽ là những “người hàng xóm” tốt để những ai sống tại Dự án ONE RIVER thuộc dự án Da Nang Pearl có thể tự hào và khẳng định môi trường sống, lối sống, văn hóa và đẳng cấp của mình.