Tết Nguyên Đán là dịp bếp sẽ hoạt động hết công suất để chuẩn bị cho những buổi tiệc sum họp gia đình hay những mâm cỗ cúng gia tiên. Với cuộc sống hiện đại và phát triển bây giờ có rất nhiều loại bếp khác nhau để bạn lựa chọn cho căn bếp của mình. Nhưng bếp từ vẫn luôn là lựa chọn hàng đầu với những ưu điểm vượt trội của mình. 

Nấu nướng an toàn

Mặt kính bếp từ Malloca có mặt kính đến từ 2 nhà sản xuất mặt kính bếp hàng đầu trên thế giới Schott ceran và Eurokera, với khả năng chịu nhiệt đến 1000 độ C và độ co giãn gần như bằng 0 đảm bảo an toàn khi nấu nướng trong thời gian dài.


Cùng với chức năng hẹn giờ và khóa bàn phím trẻ em đảm ở tất cả các mẫu bếp từ, tạo sự an toàn trước trong và sau quá trình nấu nướng.

Tiết kiệm chi phí sử dụng

Bếp từ Malloca được cung cấp từ Copreci – thương hiệu hàng đầu thế giới về linh kiện bếp, với phím điều khiển từ rất nhạy, tiết kiệm điện năng và đặc biệt là thiết kế mạch của mâm từ Copreci tách biệt, có thể thay thế từng nhóm linh kiện riêng biệt, thay vì phải thay cả cụm như của mâm từ truyền thống rất tốn kém khi không may phát sinh sự cố lỗi do trong quá trình sử dụng.

Hiệu suất cao

Nhờ việc truyền nhiệt điện từ vào đáy nồi chỉ đi qua mặt kính dày 4-8mm và tập trung làm nóng đáy nồi, làm chín thực phẩm nên hiệu suất nấu ăn của bếp từ đạt tới 90%, tiết kiệm chi phí nấu nướng.

Khả năng làm nóng nhanh gấp 2 lần bình thường

Không tỏa nhiệt

Sử dụng mâm từ Copreci tạo ra một ra dòng điện từ biến thiên lên bề mặt nồi/ chảo kim loại có khả năng nhiễm từ làm nồi chảo nóng nhanh trong thời gian ngắn. Chính vì vậy, nhiệt độ xung quanh vùng nấu bằng không nên bạn không cần phải lo lắng về nhiệt năng bị thất thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm chi phí sử dụng.

Cơ chế truyền nhiệt điện từ giúp bếp không tỏa nhiệt thừa ra bên ngoài

Đa vùng nấu tiện dụng

Bếp từ Malloca với thiết kế đa dạng từ 2 – 4 vùng nấu rộng rãi, giúp bạn chế biến nhiều món ăn trong cùng một lúc. Đặc biệt, đối với bếp từ 4 vùng nấu bạn có thể kết nối các vùng nấu với nhau để tạo nên một chiếc bếp nướng thuận tiện chỉ với một chiếc vỉ nướng dài.

Với bếp 4 vùng nấu nhanh – Đa năng

Kiểm soát nhiệt chuẩn

Nhiệt độ ảnh hưởng đến độ ngon của các món ăn, với các mức công suất từ 1 – 9 giúp bạn dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ chuẩn xác nhất. Bảng điều khiển đơn giản, dễ hiểu, thân thiện với lứa tuổi.

Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ
Dễ dàng điều chỉnh nhiệt độ

Sử dụng bếp từ thì chi phí sẽ giảm khoảng 50% so với bếp ga – tiết kiệm được chi phí đáng kể cho người sử dụng, đặc biệt là những hộ gia đình đun nấu thường xuyên, liên tục.

Tết Nguyên đán đang gần kề, một mùa xuân mới đang chạm cửa mỗi nhà, việc lựa chọn một chiếc bếp từ an toàn, tiện dụng lại tiết kiệm được tối đa chi phí là những mong đợi không gì hơn của mọi gia đình.