Ngập tràn ưu đãi, KH sở hữu căn hộ Asiana Đà Nẵng được CK ngay 7%!! Ngập tràn ưu đãi, KH sở hữu căn hộ Asiana Đà Nẵng

CỘNG ĐỒNG
DỰ ÁN
MUA BÁN
CHO THUÊ
CHUYÊN GIA
THIẾT KẾ NHÀ ĐẸP
TIN TỨC
TIỆN ÍCH
Tỉnh/ThànhQuận/HuyệnLoại BDSKhoảng giáDiện tíchKhác
nhadatdanang.com Mua bán nhà đất Đà Nẵng Bất động sản Đà Nẵng – Mua bán nhà đất tại Đà Nẵng năm 2021
Mua bán nhà đất Đà Nẵng đã và đang tạo đượng sự an tâm, tin tưởng cho các nhà đầu tư cũng như người mua có nhu cầu. Với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ, cơ sở hạ tầng ngày càng được đầu tư và đồng bộ hóa, giá nhà đất Đà Nẵng chắc chắn sẽ tiếp tục tăng trong tương lai.

Tổng quan về Đà Nẵng
Trước khi tìm hiểu chi tiết thêm về thị trường mua bán nhà đất Đà Nẵng, hãy cùng nhadatdanang.com tìm hiểu chung về Đà Nẵng, những yếu tố về địa lý – kinh tế – văn hóa sẽ ảnh hưởng như thế nào để thị trường địa ốc tại đây.

Tổng quan về Đà Nẵng

1. Vị trí địa lý
Đà Nẵng là thành phố trực thuộc TW lớn thứ 3 của cả nước chỉ sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Đà nẵng nằm ở cùng Duyên hải Nam Trung Bộ, là thành phố trung tâm lớn nhất của khu vực miền Trung – Tây Nguyên.

Thành phố nằm ở vị trí quan trọng về kinh tế, xã hội, quốc phòng an ninh không chỉ trong khu vực mà trên cả nước. Đây là đô thị biển với đầu mối giao thông trọng yếu về cả biển, đường bộ, đường sắt và đường hàng không. Những năm gần đây, Đà Nẵng càng tích cực đầu tư xây dựng và nâng cấp cơ sở hạ tầng.

2. Quy mô kinh tế
Đà Nẵng có tốc độ đầu tư trên GRDP khá thấp trong số các thành phố trực thuộc trung ương. Các nền kinh tế phát triển đa dạng, trong đó dịch vụ du lịch chiếm tỷ trọng cao nhất trong cơ cấu nền kinh tế toàn thành phố.

Đà Nẵng cũng là nơi Tập đoàn Sun Group đặt hội sở chính. Cho tới nay, tập đoàn BĐS du lịch nghỉ dưỡng này đã có rất nhiều dự án lớn tại Đà Nẵng cũng như khắp các tỉnh thành cả nước.

3. Tốc độ đô thị hóa
Trong số các tỉnh thành miền Trung, Đà Nẵng có tốc độ đô thị hóa diễn ra mạnh mẽ nhất. Mật độ dân cư đông đúc và tiếp tục tăng. Cùng với đó là sự quy hoạch chung của nhà nước, các tuyến phố thương mại sôi động ngay tại trung tâm đem đến tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn và cơ hội tăng giá trong dài hạn, khiến cho bất động sản của thành phố bên sông Hàn càng trở thành “tấc đất tấc vàng”.

Thị trường bất động sản Đà Nẵng
Đà Nẵng đã và đang là khu vực giàu tiềm năng là có sức hút đặc biệt là trong lĩnh vực BĐS tại Việt Nam. Tuy nhiên, hiện nay do tốc độ phát triển quá nhiên, các đợt quy hoạch diễn ra ồ ạt nên chính quyền thành phố cần bình tĩnh đánh giá lại quá trình phát triển. Có sự điều chỉnh, khắc phục hướng đến sự phát trển bền vững lâu dài khi mà quỹ đất để phát triển đô thị đang ngày dần cạn kiệt.

Bất động sản Đà Nẵng

1. Một số khu vực trung tâm bất động sản tiền năng
Giá nhà đất Đà Nẵng tại các khu trung tâm và khu dân cư hiện hữu vẫn có xu hướng tăng. Tuy không cao như phân khúc đất nền song vẫn là một nhánh đầy tiềm năng. Mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn là được coi là phân khúc có giao dịch tốt nhất trong giai đoạn hiện nay.

2. Tiềm năng phát triển bất động sản
Xét tổng quan, xu hướng Bất động sản Đà Nẵng trong thời gian tới sẽ điều chỉnh về giá trị thực để phù hợp với những đối tượng có nhu cầu thật sự về chỗ ở.

Thị trường mua bán đất nền Đà Nẵng sẽ cần thêm thời gian để tạo lập trạng thái cân bằng. Giao dịch có thể sẽ chững lại nhưng giá sẽ không giảm sâu vì quỹ đất tại Đà Nẵng đang giảm dần. Ngoài ra, khung giá đất đang có sự điều chỉnh theo hướng tăng nên Đà Nẵng cũng đang được kỳ vọng về xu hướng giá đất sẽ tăng cao trong thời gian tới.

Thêm vào đó, khi bộ Quy chuẩn, Tiêu chuẩn Xây dựng được Bộ xây dựng hoàn thiện thì thị trường bất động sản du lịch nghĩ dưỡng sẽ khởi sắc hơn rất nhiều. Các vấn đề pháp lý liên quan đến dòng sản phẩm này sẽ hoàn chỉnh sẽ thu hút được số lượng lớn nhà đầu tư.

Phân khúc bất động sản thành phố Đà Nẵng
Bất động sản thành phố Đà Nẵng đa dạng các loại hình từ căn hộ, biệt thự, khách sạn, đất nền, nhà phố, nhà riêng,…

Căn hộ chung cư Đà Nẵng: Chung cư là một trong những loại hình bất động sản được nhiều người quan tâm nhất tại Đà Nẵng và có xu hướng giao dịch tăng trong thời gian sắp tới. Nhất là khi số lượng người lao động đổ dồn về đây để an cư, lập nghiệp ngày càng tăng.

Theo số liệu trên nhadatdanang.com, hiện có 22 dự án căn hộ tại Đà Nẵng, tiêu biểu như: Golf View Luxury Apartment, The Sang Residence, Premier Sky Residences, Monarchy Đà Nẵng, F.Home Đà Nẵng,…

Chung cư Đà Nẵng

Đất Đà Nẵng: Không bao giờ bị “thất sủng” trong thị trường bất động sản, đất Đà Nẵng (đất nền, đất thổ cư, đất vườn) vẫn luôn nhận được sự quan tâm từ các nhà đầu tư. Phân khúc đất Đà Nẵng vẫn “sốt xình xịch”.

Đất Đà Nẵng

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng: Thật khó có thể phủ nhận được sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng. Đây được xem là kênh đầu tư “hấp dẫn” với cả nhà đầu tư trong lẫn ngoài nước.

Về bản chất, bất động sản nghỉ dưỡng vẫn là sản phẩm lưu trú phục vụ du lịch. BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng là “miếng mồi béo bở” với sự có mặt của nhiều “ông lớn”.

Là điểm du lịch, nghỉ dưỡng lớn, Đà Nẵng thu hút nhiều du khách trong và ngoài nước. Thông thường, với những du khách nước ngoài (đặc biệt là những người lần đầu đến Việt Nam) thì khách sạn, căn hộ condotel hay khu nghỉ dưỡng danh tiếng là sự lựa chọn hàng đầu của họ.

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch, nghỉ dưỡng của người dân trong nước ngày càng tăng, bởi vậy các loại hình bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng có tiềm năng phát triển.

Biệt thự nghỉ dưỡng Đà Nẵng

Nhà riêng, nhà phố, nhà hẻm Đà Nẵng: Ở bất cứ đâu cũng vậy, phân khúc nhà riêng, nhà phố, nhà hẻm vẫn “trường tồn” và “ổn định” theo thời gian. Mỗi ngày có hàng trăm, hàng ngàn tin đăng rao bán nhà Đà Nẵng trên các website bất động sản cho thấy độ “sôi nổi” của loại hình này.

Bán nhà Đà Nẵng

Tóm lại: Việc lựa chọn mua/đầu tư các loại hình bất động sản tại Đà Nẵng tùy thuộc vào nhu cầu, nguồn vốn cũng như mục đích của cư dân/nhà đầu tư.

Giá nhà đất Đà Nẵng
Giá nhà đất quận Cẩm Lệ: 30,00 triệu/m2
Giá nhà đất quận Hải Châu: 65,00 triệu/m2
Giá nhà đất quận Liên Chiểu: 30,63 triệu/m2
Giá nhà đất quận Ngũ Hành Sơn: 51,99 triệu/m2
Giá nhà đất quận Sơn Trà: 71,25 triệu/m2
Giá nhà đất quận Thanh Khê: 47,41 triệu/m2
Giá nhà đất huyện Hòa Vang: 16,00 triệu/m2
Nhìn chung giá nhà đất Đà Nẵng tại các khu trung tâm và khu dân cư hiện hữu vẫn cao hơn và xu hướng tăng. Mua bán nhà đất Đà Nẵng vẫn là được coi là phân khúc có giao dịch tốt nhất trong giai đoạn hiện nay.

Lưu ý khi đầu tư bất động sản Đà Nẵng
1. Yếu tố quy hoạch
Khi mua bán đất Đà Nẵng, cần xem xét miếng đất có thuộc diện quy hoạch cùa nhà nước hay không bằng cách liên hệ với các cơ quan hành chính có thẩm quyền trong khu vực để xác minh.

2. Yếu tố pháp lý
Cần kiểm tra bất động sản bạn có ý định đầu tư có đầy đủ các giấy tờ hợp pháp không, đặc biệt là sổ đỏ. Không nên ham lẻ, tham lãi mà tin lời người bán không trung thực mà chọn phải những miếng đất không có giấy tờ rõ ràng dẫn đến những rắc rối pháp lý về sau

3. Yếu tố về giá
Có mua được một miếng đất, nhà mặt phố, mua bán căn hộ Đà Nẵng với mức giá hợp lý hay không phụ thuộc rất nhiều vào khả năng thương lượng của bạn với người bán. Để quá trình thương lượng đạt được mức giá tốt nhất cho mình, bạn cần tìm hiểu rõ các yếu tố như: mục đích bán, điều kiện hoàn cảnh người bàn ra sao, tham khảo giá đất tương tự ra sao.

Tại nhadatdanang.com hàng trăm tin tức về bất động sản Đà Nẵng được cập nhật hàng ngày. Các thông tin về diện tích, giá cả, vị trí trực quan trên bản đồ,… đều được cung cấp chính xác, đấy đủ cho các nhà đầu tư và người có nhu cầu thực dễ dàng nắm bắt. Truy cập ngay để tìm kiếm thông tin về mua bán nhà đất tại khu vực Đà Nẵng:

Mua bán nhà đất đà nẵng giá rẻ
Nhà đất Đà Nẵng giá dưới 1 tỷ
Nhà đất Đà Nẵng giá dưới 2 tỷ
Có 10.744 Nhà đất đang giao dịch mua bán tại Đà Nẵng
SẮP XẾPPhù hợp nhấtTheo giá
Hot công bố bảng giá căn hộ The Sang Residence – CK 17%, quà tặng 92tr – Sở hữu từ 880tr – Đà Nẵng3,6 km
Hot công bố bảng giá căn hộ The Sang Residence – CK 17%, quà tặng 92tr – Sở hữu từ 880tr – Đà Nẵng
Sở hữu căn hộ view biển với tiêu chuẩn cao cấp nhất thị trường Đà Nẵng – The Sang Residence chỉ từ 880 triệu. Sổ đỏ lâu dài – Sở hữu vĩnh viễn.Chính thức…
Thỏa thuận 77,5 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Phạm Hà
Chat ngay
Căn hộ view biển The Sang Residence, chiết khấu khủng 17%, sổ hồng lâu dài, tặng gói tân gia 92 tr3,6 km
Căn hộ view biển The Sang Residence, chiết khấu khủng 17%, sổ hồng lâu dài, tặng gói tân gia 92 tr
THE SANG RESIDENCE – CĂN HỘ VIEW BIỂN ĐÀ NẴNG1. THÔNG TIN DỰ ÁN:🌈Vị trí: Nằm tại nút giao của đường Võ Nguyên Giáp và Hồ Xuân Hương trên tuyến đường Phạm…
Thỏa thuận 62 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Nguyễn Trung Thi
Chat ngay
Bán căn hộ cao cấp view biển Đà Nẵng giá ngoại giao4,6 km
Bán căn hộ cao cấp view biển Đà Nẵng giá ngoại giao
CĂN HỘ CAO CẤP VIEW BIỂN THE SANG RESIDENCE SANG TRỌNG – ĐẲNG CẤP – KHÁC BIỆTCHIẾT KHẤU CỰC SỐC LÊN ĐẾN 17% – HỖ TRỢ VAY 80%Bạn muốn tận hưởng cuộc sống…
Thỏa thuận 82,5 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Tiểu My
Chat ngay
Căn hộ biển hot nhất Đà Nẵng, view trực diện biển, sở hữu lâu dài chỉ từ 2xx triệu, 0% lãi suất6 km5,6 tr/m2
Căn hộ biển hot nhất Đà Nẵng, view trực diện biển, sở hữu lâu dài chỉ từ 2xx triệu, 0% lãi suất
💥💥💥 ASIANA ĐÀ NẴNG 💥💥💥 ⚜⚜ GIÁ TRỊ KÉP : NGHỈ DƯỠNG AN CƯ – ĐẦU TƯ LỢI NHUẬN ⚜⚜ 🎁 CHỈ 50TR – cơ hội sở hữu căn hộ cao cấp view biển đẹp nhất…
280 Triệu 50 m2Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phạm Như Ngọc
Chat ngay
Sở hữu ngay căn hộ biển đẹp nhất Đà Nẵng booking 50 triệu ưu tiên vị trí 6 km
Sở hữu ngay căn hộ biển đẹp nhất Đà Nẵng booking 50 triệu ưu tiên vị trí
🔥🔥 NHANH TAY SỞ HỮU CĂN HỘ BIỂN ASIANA LUXURY RESIDENCES – CĂN HỘ CAO CẤP ĐẠT CHUẨN 5 SAO – SỞ HỮU LÂU DÀI✅Chiết khấu cao cho 20 khách hàng đầu tiên✅VP…
Thỏa thuận 75 m2Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phạm Như Ngọc
Chat ngay
Bán căn hộ quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng giá 2 tỷ3,6 km32,3 tr/m2
Bán căn hộ quận Ngũ Hành Sơn – Đà Nẵng giá 2 tỷ
Đất Xanh Miền Trung chính thức nhận đặt chỗ căn hộ biển 5 sao ngay tại biển Mỹ Khê Đà Nẵng+ Tên thương mại: The Sang Residence.+ Chủ đầu tư: Công ty cổ phần…
2 Tỷ 62 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Tiểu My
Chat ngay
Hot, tuyển chọn căn hộ tại Đà Nẵng cam kết giá rẻ nhất thị trường từ 900 triệu5,8 km19,6 tr/m2
Hot, tuyển chọn căn hộ tại Đà Nẵng cam kết giá rẻ nhất thị trường từ 900 triệu
Bạn cần mua căn hộ chung cư tại ĐÀ NẴNG? Chúc mừng bạn đã tìm đúng địa chỉ.Tất cả thông tin đều có ở đây: https://forms.gle/YwLrqEFvFH4tQ8SVA👉 Bạn…
900 – 1568 Triệu 45 – 80 m2Quận Liên Chiểu, Đà Nẵng

Phòng Kinh Doanh 05
Chat ngay
Tin được không – chỉ 680 triệu sở hữu ngay căn hộ biển 5* – quà tặng lên tới 92 triệu3,6 km51,6 tr/m2
Tin được không – chỉ 680 triệu sở hữu ngay căn hộ biển 5* – quà tặng lên tới 92 triệu
The Sang Residence – căn hộ view biển Mỹ Khê, view sông Hàn mang đến cho các chủ nhân sở hữu một không gian sống đúng chất thời thượng và những tiện…
3,2 Tỷ 62 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Chat ngay
Căn hộ The Sang Residence view trực diện biển Mỹ Khê Đà Nẵng chuẩn 5 sao mở bán giai đoạn 1 CK 14%.3,6 km36,6 tr/m2
Căn hộ The Sang Residence view trực diện biển Mỹ Khê Đà Nẵng chuẩn 5 sao mở bán giai đoạn 1 CK 14%.
💥TẶNG GÓI NỘI THẤT 92 TRIỆU, KHI SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP #THE_SANG TẠI ĐÀ NẴNG 💥🔱 🔱 THE SANG RESIDENCE 🔱 🔱BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA ĐÀ NẴNG TẠI VÙNG ĐẤT DU…
3 – 4 Tỷ 82 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Phương Anh Bùi
Chat ngay
Covid giá lao dốc xuống đáy đất nền trung tâm Đà Nẵng – Hội An – Mặt tiền biển chỉ từ 1,9 tỷ/lô11,1 km18,9 tr/m2
Covid giá lao dốc xuống đáy đất nền trung tâm Đà Nẵng – Hội An – Mặt tiền biển chỉ từ 1,9 tỷ/lô
*Đất nền liền kề – Đất nền biệt thự view sông Cồ Cò, sát biển Viêm Đông, gần Hội An giá chỉ từ 20tr/m2- Với vị trị đắc địa gần biển, mặt tiền sông, trục…
1,8 Tỷ 95 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nguyễn Thị Bảo Ngân
Chat ngay
Bán chung cư cao cấp view biển Mỹ Khê đẹp nhất ĐN- CK khủng 14% – Nhận quà tân gia trị giá 92 triệu3,6 km36,6 tr/m2
Bán chung cư cao cấp view biển Mỹ Khê đẹp nhất ĐN- CK khủng 14% – Nhận quà tân gia trị giá 92 triệu
🍒 CHUNG CƯ CAO CẤP VIEW BIỂN THE SANG RESIDENCE 🍒💎💎💎 ĐẦU TƯ DỄ DÀNG – MUA TRƯỚC TRẢ SAU 💎💎💎😍 Chỉ thanh toán 20% GTCH ~ 6xxTriệu đến khi bàn giao…
3 Tỷ 82 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Võ Lê Quỳnh Uyên
Chat ngay
Chỉ 696tr sở hữu vĩnh viễn căn hộ The Sang Residence view trọn biển Mỹ Khê nhận quà xịn đến 92 tr3,6 km
Chỉ 696tr sở hữu vĩnh viễn căn hộ The Sang Residence view trọn biển Mỹ Khê nhận quà xịn đến 92 tr
🔥 CHỈ CẦN 20% ~ #696TRIỆU SỞ HỮU NGAY CHUNG CƯ THE SANG RESIDENCE ĐẲNG CẤP 5* VIEW BAO TRỌN BIỂN MỸ KHÊ TUYỆT NHẤT ĐÀ NẴNG 😍🥳 The Sang Residence tung ưu…
Thỏa thuận 62 – 105,5 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Võ Lê Quỳnh Uyên
Chat ngay
So hot! Sở hữu lâu dài căn hộ view biển 2 PN chỉ 9xx Tr giá tốt nhất thị trường – hỗ trợ vay 80%3,6 km48,1 tr/m2
So hot! Sở hữu lâu dài căn hộ view biển 2 PN chỉ 9xx Tr giá tốt nhất thị trường – hỗ trợ vay 80%
💯 SỨC HÚT KHÔNG THỂ BỎ QUA TẠI THE SANG RESIDENCE CĂN HỘ 2 PN VIEW BIỂN “CỰC CHẤT” 🤩 💎 Vị trí độc tôn đắt giá nhất Đà Nẵng🏖 Cách bãi biển Furama…
3,99 Tỷ 83 – 105,6 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Võ Lê Quỳnh Uyên
Chat ngay
Mở bán căn hộ cao cấp The Sang Residence, view biển, quà tặng trị giá 92tr, hỗ trợ vay lên tới 80%3,6 km
Mở bán căn hộ cao cấp The Sang Residence, view biển, quà tặng trị giá 92tr, hỗ trợ vay lên tới 80%
ĐỪNG BỎ LỠ CƠ HỘI SỞ HỮU CĂN HỘ CAO CẤP VIEW BIỂN CHUẨN CHẤT LƯỢNG 5 SAO – The Sang Residence – Đà NẵngThe Sang Residence, số 57, Đường Phạm Kiệt, Phường…
Thỏa thuận 85,5 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

Phạm Hà
Chat ngay
Quý anh chị cần tìm nhà phố 2 mặt tiền ven sông Hàn tuyệt đẹp – Hãy click vào đây ngay nhé4,3 km77,8 tr/m2
Quý anh chị cần tìm nhà phố 2 mặt tiền ven sông Hàn tuyệt đẹp – Hãy click vào đây ngay nhé
🌷 2 CĂN SHOPHOUSE CUỐI CÙNG 2 MẶT TIỀN 4 TẦNG NẰM TRÊN QUỸ ĐẤT ” VÀNG ” BÊN BỜ SÔNG HÀN THƠ MỘNG 🌸🌼 NHẬN NGAY BÁO GIÁ GỐC TỪ CĐT – CÙNG CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI…
11,2 Tỷ 144 m2Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng

Võ Lê Quỳnh Uyên
Chat ngay
Nhận đặt chỗ Nam Hòa Xuân, khu Đầm Sen mở rộng, chủ đầu tư Sun Group8,4 km32 tr/m2
Nhận đặt chỗ Nam Hòa Xuân, khu Đầm Sen mở rộng, chủ đầu tư Sun Group
Nhận Đặt Chỗ Nam Hòa Xuân, Khu Đầm Sen Mở RộngChủ Đầu Tư Tập Đoàn Sun Group- Block mở bán: B2.115, B2.116, B2.119- Hướng Tây Bắc- Đông Nam- Đường Quy Hoạch…
3,2 Tỷ 100 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Tp. Đà Nẵng

Huy Đặng
Chat ngay
Biệt thự song lập trong đại đô thị biển đầy đủ tiện ích có bãi biển riêng nằm giữa 2 sân golf11,1 km57,5 tr/m2
Biệt thự song lập trong đại đô thị biển đầy đủ tiện ích có bãi biển riêng nằm giữa 2 sân golf
Dịch Covid-19 xuất hiện đã tạo nên một cuộc cách mạng trên thị trường bất động sản. Dịch bệnh lây lan, giãn cách xã hội kéo dài đã khiến mơ ước về một căn…
11,5 Tỷ 200 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng

Nguyên Phạm
Chat ngay
Thiên đường sống xanh, ôm trọn view nhìn biển Mỹ Khê, tận hưởng không gian resort ngay tại nhà3,6 km
Thiên đường sống xanh, ôm trọn view nhìn biển Mỹ Khê, tận hưởng không gian resort ngay tại nhà
Dự án căn hộ cao cấp view biển Mỹ Khê sắp được mở bán tháng 7 với nhiều ưu đãi hấp dẫn, thu hút khách hàng đầu tư trong nước và Việt Kiều quan tâm.1. VỊ…
Thỏa thuận 62 – 105 m2Quận Ngũ Hành Sơn, Thành Phố Đà Nẵng

 

Bán Nhà đất tại Đà Nẵng 2021
Quận Ngũ Hành Sơn
Quận Sơn Trà
Quận Hải Châu
Quận Cẩm Lệ
Quận Thanh Khê
Quận Liên Chiểu
Huyện Hòa Vang
Huyện Hoàng Sa
Xu hướng tìm kiếm
Bán Đất Khu Công Nghệ Cao Hòa Vang Đà Nẵng
Bán nhà cấp 4 Sơn Trà Đà Nẵng
Bán đất ven biển Đà Nẵng
Bán Căn hộ chung cư Vicoland A5

VỀ nhadatdanang.com
Giới thiệu
Báo chí nói về nhadatdanang.com
Tuyển dụng
Quy chế hoạt động
Bảo mật thông tin
Góp ý
Trợ giúp
TÀI KHOẢN
Đăng ký
Đăng nhập
Đăng tin mới
Tin tức
Báo giá truyền thông BĐS
Chương trình Khuyến mại – HOT
Chương trình nhadatdanang.com – HOT