XEM NGAY SẢN PHẨM

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

– Màu sắc: Nâu

– Kích thước: 30x32cm

– Chất liệu: MDF, Acrylic

– Pin: Sử dụng Pin AA (không bao gồm trong sản phẩm)

– Động cơ: Kim trôi, không gây ồn

– Bảo hành: 12 tháng

– Xuất xứ:

+ Thiết kế bởi Moro Hàn Quốc- Desiged by Moro Korea

+ Sản xuất bởi Công ty Hàn Quốc tại Trung Quốc

+ Nhập khẩu và phân phối chính thức bởi Công ty Moro Việt Nam

 

 

2. Ý NGHĨA CỦA ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG:
XEM NGAY SẢN PHẨM

* Đếm giờ: Những tiếng tích tắc của đồng hồ chạy đều đều trong căn nhà như một lời nhắc nhở âm thầm mà hiệu nghiệm về thời gian của bạn. Chiếc đồng hồ treo tường được đặt đúng nơi sẽ đem lại sự thuận tiện để quan sát thời gian, bạn chỉ cần liếc mắt qua là có thể nắm bắt thời gian thật chính xác.

 

 

* Trang trí: Ngày nay, những sáng tạo vượt bậc chen chân vào thế giới đồng hồ đã biến hóa cho ra đời đồng hồ treo tường vô cùng đẹp mắt, mang tính thẩm mỹ rất cao. Một chiếc đồng hồ đẹp, độc, lạ không còn đơn thuần làm nhiệm vụ đếm giờ nữa mà nó hoàn toàn có thể làm bừng sáng cả không gian nhà bạn. Bạn có thể chọn đồng hồ nghệ thuật, đồng hồ tranh để treo trên bức tường vừa xem giờ vừa làm đồ trang trí.

 

XEM NGAY SẢN PHẨM

* Mang lại may mắn cho bạn và người thân trong gia đình:Đồng hồ chuyển dịch không ngừng giống như thời gian và cuộc sống chúng ta mỗi ngày luôn chuyển động. Trong phong thủy phương Đông, đồng hồ treo tường còn là đồ vật mang lại nét đầm ấm cho không gian ngôi nhà, mang đến sự bình yên an lành cho các thành viên. Do đó, cần chú ý đặc đến cách treo đồng hồ sao cho đúng phong thủy để nó phát huy hết công dụng tốt đẹp của mình.

* Món quà ý nghĩa gửi gắm tình cảm cho nhau: Một chiếc đồng hồ treo tường đẹp, mang lại nhiều nét cát tường cho gia chủ như vậy thì cớ gì nó không được làm quà tặng cho nhau? Người bạn thân sắp cưới chồng, sinh nhật người ấy hay mừng tân gia,… đều có thể tặng đồng hồ treo tường với ngụ ý cầu chúc cho người được tặng luôn bình an, công việc luôn thuận lợi và đặc biệt bạn muốn gửi gắm đến người đó rằng mối quan hệ của hai người sẽ luôn tốt đẹp theo thời gian như những chiếc kim đồng hồ chuyển động không ngừng.

XEM NGAY SẢN PHẨM