THỊT HEO THẢO MỘC: Thịt thăn là phần thịt thuần nạc không dính chút mỡ nào, thịt mềm, thớ nhỏ dài, có độ kết dính cao. Đây được xem là phần thịt ngon về chất lượng chỉ xếp sau thịt áp sườn và có giá thành cao nhất trên thân heo vì thường mỗi con chỉ có một miếng thăn dài. Đối với các bà nội trợ, thịt thăn heo là một nguyên liệu vô cùng quen thuộc và là một trong những lựa chọn tuyệt vời góp phần làm cho bữa cơm nhà trở nên vô cùng thơm ngon và dễ dàng hơn.

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY:

https://nhadatdanang.com/cua-hang/thit-heo-thao-moc/thit-heo-than/

ĐẶT HÀNG ONLINE TẠI ĐÂY:

https://nhadatdanang.com/cua-hang/thit-heo-thao-moc/thit-heo-than/

MUA THỊT HEO THĂN THẢO MỘC CỦA TRANG TRẠI TOÀN CẦU091.4747.968

Sản phẩm được phân phối sỉ tại khu vực Đà Nẵng
(Đơn hàng tối thiểu 10kg)

Lưu ý: Quý khách vui lòng đặt hàng tối thiểu 10kg cho mỗi đơn hàng để được giá bán Sỉ và miễn phí giao hàng khu vực nội thành Đà Nẵng.

Thịt thăn heo nằm ở đâu?
Thịt thăn là miếng thịt dài duy nhất được cắt ra từ bắp thịt; nằm ở phía trước, chạy dọc cột sống và gần dưới phía chân sau của con heo. Thịt thăn heo khá mềm do phần thịt này chỉ có tác dụng chính là để giữ dáng thẳng của cơ thể của heo.

Sự khác biệt giữa thịt thăn và nạc thăn
Chúng ta luôn cho rằng thịt thăn và nạc thăn là một do cách gọi vùng miền, tuy nhiên nếu để ý kỹ bạn sẽ dễ dàng phân biệt được đây là hai phần thịt hoàn toàn khác nhau. Thịt thăn là phần thịt dài, hẹp được cắt từ bắp thịt, màu đỏ sẫm và đặc biệt không có xương. Trong khi đó, nạc thăn lại là phần thịt lớn và dẹp hơn, có thể có xương hoặc không có xương.

Thịt thăn heo làm gì ngon?
Nói đến thịt thăn heo bạn sẽ nghĩ ngay đến rất nhiều món ăn ngon với đa dạng cách chế biến và hương vị làm say mê người yêu ẩm thực. Cùng điểm qua một số món ngon với công thức đơn giản dễ làm mà bạn có thể tham khảo để nấu cùng với thịt thăn nhé!

Bạn có thể chế biến món thịt heo chiên xù giòn rụm, ẩm ngọt ăn kèm với bắp cải trộn hoặc cơm nóng chắc chắn sẽ là lựa chọn tuyệt vời và tiện lợi cho những bà nội trợ bận rộn mong muốn có một bữa cơm vừa nhanh chóng vừa đảm bảo dinh dưỡng. Nhắc đến thịt thăn heo, bạn sẽ không thể bỏ qua món ruốc heo (chà bông heo) quen thuộc với mọi nhà. Bạn có thể thưởng thức món ăn tiện lợi này với nhiều món ngon như xôi nếp, bánh mì, bánh bông lan bơ,… nhé!