Giới thiệu dự án Upland – Upland là gì?
Upland là một trò chơi dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain có sẵn trên thiết bị di động Android và iOS. Trong trò chơi này, bạn được phép mua, bán và trao đổi các tài sản ảo với địa chỉ trong thế giới thực. Bằng cách trở thành “chủ đất kỹ thuật số”, bạn có thể xây dựng tài sản và kiếm UPX (một loại tiền tệ trong game). Dự án sử dụng Blockchain để liên kết từng tài sản trong nền tảng Upland với một NFT.
LINK ĐĂNG KÝ CHƠI: https://r.upland.me/9gTk

Upland đang tìm cách tạo ra một nền kinh tế kỹ thuật số bằng cách làm mờ ranh giới giữa thế giới thực và thế giới kỹ thuật số.

Vào năm 2018, Upland đã cho ra mắt phiên bản beta. Kể từ đó đến nay, nền tảng này đã thu hút được hơn 150.000 người chơi hoạt động mỗi tháng. Sự gia tăng chóng mặt này đã đưa Upland đến với con đường trở thành metaverse Blockchain lớn nhất thế giới.

Các nhà sáng lập dự án Upland
Upland được tài trợ bởi các nhà đầu tư tư nhân. Các trụ sở chính của công ty ở Thung lũng Silicon cùng với nhóm phát triển ở Mykolaiv, Ukraine và một cộng đồng trải rộng khắp Châu Âu và Châu Á. Những người sáng lập dự án bao gồm: Dirk Lueth, Mani Honigstein, Idan Zuckerman.

Dirk Lueth
Ông là một tiến sĩ, doanh nhân và còn là một nhà cố vấn đã có 15 năm kinh nghiệm làm việc trong ngành công nghệ. Dirk đã học ở Frankfurt, Paris và nhận bằng Tiến sĩ từ trường Kinh doanh Châu Âu. Ông đang là nhà đồng sáng lập của 4 công ty và huy động hàng triệu đô la cho các dự án kinh doanh của mình.

Mani Honigstein
Mani Honigstein là một nhà điều hành và nhà đầu tư có nhiều kinh nghiệm. Ông đã từng là Giám đốc điều hành, đối tác, cố vấn và hội đồng quản trị cho các quỹ đầu tư và các công ty công nghệ với 20 năm kinh nghiệm. Mani đã từng học tại Đại học London và Đại học Harvard.

Idan Zuckerman
Idan Zuckerman có kinh nghiệm làm Phó chủ tịch và Phó Giám đốc R&D trong ngành công nghệ trong hai thập kỷ qua. Kinh nghiệm của ông trong lĩnh vực game lên đến 10 năm.Bên cạnh đó, Idan còn là thành viên của nhóm sáng lập và là giám đốc điều hành trong RocketPlay, một công ty đã được American Gaming Systems mua lại vào năm 2015.

Token Upland là gì?
Token Upland có ký hiệu là UPX, được xây dựng trên hợp đồng thông minh của mạng EOS. UPX là đơn vị tiền tệ được sử dụng bên trong hệ sinh thái Upland.

Kiếm tiền qua trò chơi Upland như thế nào?
Người chơi có thể bán tài sản của họ trên nền tảng bằng USD và thực hiện quy trình KYC. Khi một tài sản NFT được bán, người chơi có thể rút trực tiếp thu nhập bằng USD vào tài khoản Paypal cá nhân của họ.

LINK ĐĂNG KÝ CHƠI: https://r.upland.me/9gTk

FAQs về Upland
Để chơi Upland có cần trả phí không?
Upland có sẵn dưới dạng ứng dụng dành cho thiết bị di động và trên máy tính để bàn thông qua trang upland.me. Bạn có thể đăng ký miễn phí và chơi miễn phí nếu muốn chơi với tốc độ chậm và không cần bỏ tiền vào trò chơi.

UPX có phải là một loại tiền điện tử không?
Về mặt kỹ thuật, UPX là một mã thông báo trên EOS Blockchain, tương tự như bất kỳ loại tiền điện tử nào. Tuy nhiên, chúng chỉ có thể được sử dụng trong Upland và không thể rút được.

Tôi có thể bán UPX không?
UPX không thể bán mà chỉ được mua trong trò chơi. Nếu ai đó muốn “rút tiền”, họ cần mua tài sản và sau đó bán chúng lấy đô la Mỹ (hoặc các loại tiền tệ fiat khác). Bạn cũng có thể kiếm tiền trong trò chơi thông qua truy tìm kho báu.

Upland có phải là một trò chơi hợp pháp không?
Upland là một trò chơi hợp pháp. Về cơ bản, đây là một hệ thống đầu tư được trò chơi hóa. Nếu bạn không quan tâm đến việc đầu tư tiền ngay từ đầu, Upland sẽ cung cấp rất ít tính năng cho bạn.